Pokemon Concierge: Mọi thứ chúng ta biết về sê-ri Netflix stop-motion

Một loạt Pokemon hoàn toàn mới đã được công bố, với chương trình mới đánh dấu lần đầu tiên nhượng quyền thương mại và Netflix hợp tác cho một dự án stop-motion mới, Pokemon Concierge, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Khi anime Pokemon được yêu thích cuối cùng cũng kết thúc, Nintendo đã bắt đầu khám phá những cách mới để mở rộng nhượng quyền thương mại và khám phá các phương pháp và cách khác nhau để kể câu chuyện về vũ trụ khổng lồ là thế giới Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, công ty đã xác nhận tại buổi phát trực tiếp Pokemon Presents gần đây rằng họ sẽ phát triển một loạt tính năng stop-motion mới với Netflix có tên Pokemon Concierge. Đối với những người tò mò về loạt phim mới, đây là mọi thứ bạn cần biết.

nội dung:

  • Cửa sổ phát hành Pokemon Concierge
  • Cốt truyện chi tiết cho Pokemon Concierge
  • Trailer Người hướng dẫn Pokemon

Cửa sổ phát hành Pokemon Concierge: Khi nào chương trình ra mắt?

Netflix

Pokemon Concierge là một sê-ri Netflix mới.

mạng sống TwitterNetflix đã thông báo Pokemon Concierge sẽ ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến vào tháng 12 năm 2023.

Trong một thông cáo báo chí, Phó chủ tịch nội dung châu Á của Netflix, Minyoung Kim, nói rằng “Netflix mong muốn làm hài lòng người hâm mộ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới với Pokemon Concierge, một trải nghiệm kể chuyện và hình ảnh hoàn toàn mới với hoạt hình stop-motion sáng tạo. lấy bối cảnh thế giới Pokemon với sự hợp tác chặt chẽ với The Pokemon Company.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiết lộ loạt phim mới này vào Ngày Pokemon và mang đến cho người hâm mộ nhiều điều hơn nữa để mong chờ vào ngày lễ đặc biệt kỷ niệm nhượng quyền thương mại nổi tiếng này.”

Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra lại phần này khi chúng tôi cập nhật cho bạn tất cả thông tin về ngày phát hành mới nhất.

Plot Pokemon Concierge: Dự án là gì?

Cho đến nay, có rất ít thông tin chi tiết về loạt Pokemon mới sẽ được thảo luận. Dựa trên đoạn giới thiệu trêu ghẹo và phong cách tác phẩm nghệ thuật chung, nó có vẻ là một trải nghiệm thoải mái và xung quanh hơn so với những gì người hâm mộ có thể quen thuộc với bộ anime chính.

Có liên quan:

Top 50 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các câu chuyện sẽ được kể thông qua hoạt hình stop-motion do Dwarf Studios tạo ra. Nhân vật chính tên là Haru, một nhân viên hướng dẫn tại Pokemon Resort. Haru, cùng với người bạn Pokemon đáng tin cậy của mình là Psyduck, sẽ là tâm điểm của câu chuyện, bộ truyện xoay quanh sự tương tác của cậu với các Pokemon khác nhau đi qua khu nghỉ mát.

Đoạn giới thiệu Pokemon Concierge: Có đoạn giới thiệu nào cho loạt phim mới không?

Người hâm mộ Pokemon, bạn thật may mắn. Khi loạt phim mới được công bố, Netflix và Nintendo cũng đã cung cấp một đoạn giới thiệu trêu ghẹo nhỏ nhưng đẹp mắt để đi kèm với lời xác nhận rằng dự án đang được thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một đoạn giới thiệu trêu ghẹo có thể được nhìn thấy đây:

Ngoài cửa sổ phát hành, Netflix cũng bao gồm một bản xem trước Pokemon Concierge.

Ngoài ra, kênh YouTube của nền tảng này đã tải lên một video hậu trường có Non – diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Haru của bộ truyện.

Sau nhiều trung tâm truyền hình và phim? Dexerto giúp bạn dưới đây:

Super Mario Bros | Phù thủy mùa 3 | Những Điều Kỳ Lạ mùa 5 | Percy Jackson & Các vận động viên Olympic | Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần | Star Trek Picard mùa 3 | Gấu Cocaine | Trái tim sắt kỳ diệu | Phim Hoạt Hình Avatar Zuko | Đêm Dữ dội 2 | Áo vàng mùa 2 | Xác Sống: Thành Phố Chết | người chết 3

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *