Pokemon có vũ khí? Mọi thứ bạn cần biết về Palworld

Palworld là một game nhập vai sắp ra mắt được mô tả là Pokemon cầm súng, nhưng trò chơi kỳ lạ này chính xác là gì? Và quan trọng hơn, tại sao tất cả những sinh vật dễ thương đó đều cầm súng phóng tên lửa và súng trường tấn công? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

‘Pokemon với súng’ là một trong những cụm từ mà bạn không mong muốn được viết với tư cách chuyên nghiệp, nhưng nó lại là một mô tả thích hợp (và hơi chính xác) cho tựa game thế giới mở sắp ra mắt của Pocketpair, Palworld, có thể trông giống như rất quen thuộc với các fan của Pikachu và các bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với một thế giới mở sống động, những sinh vật đồng hành đáng yêu và đồ họa đáng yêu, bạn sẽ được tha thứ nếu nghĩ rằng đây chỉ là một Pokemon khác. Đó là cho đến khi nhân vật chính tấn công bằng súng bắn tỉa và giết chết một trong những sinh vật dễ thương hoặc bắt chúng làm vũ khí trong nhà máy.

Bạn có một câu hỏi? Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Với việc trò chơi hiện đã được xác nhận sẽ có quyền truy cập sớm vào tháng 1 năm 2024, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ chúng tôi biết về trò chơi ‘Pokemon cầm súng’ cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
cặp bỏ túi

Bạn không muốn gây rối với những sinh vật nhỏ này.

Những gì chính xác Palworld?

Palworld đã được giới thiệu lại vào năm 2021 với nhiều cuộc trò chuyện trực tuyến, với đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của trò chơi giới thiệu một thế giới đầy màu sắc đầy sinh vật và cảnh quan có thể chụp được từ núi lửa bốc lửa đến tảng băng trôi. Không khó để hiểu tại sao nó được so sánh với Pokemon.

Game nhập vai mới được mô tả là “trò chơi chế tạo sinh tồn thế giới mở nhiều người chơi”, trong đó bạn không chỉ bắt được những người bạn khác nhau sống trong thế giới này mà còn chiến đấu bên cạnh họ, sử dụng khả năng của họ để trồng trọt hoặc khám phá vùng đất và cùng nhau chống lại những kẻ săn trộm . Tất nhiên là với vũ khí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pocketpair đã giải thích rằng trò chơi có thể nói về việc “sống chậm” với những người bạn mới của bạn hoặc “ném mình vào trận chiến sinh tử”, vì vậy có vẻ như sẽ có quyền tự do tiếp cận trò chơi theo bất kỳ cách nào hiệu quả. bạn, cho dù đó là một sim cuộc sống thoải mái hay một game bắn súng nhịp độ nhanh.

Trận chiến trên Palworldcặp bỏ túi

Trận đấu trùm tương tự như Pokemon Legends Arceus.

Tại sao có vũ khí trong trò chơi này?

Thành thật mà nói, chúng ta không thực sự biết chính mình, nhưng xét đến mức độ hung hăng của một số Pal hoang dã này, chúng ta chỉ có thể cho rằng dân số thế giới đã quyết định sử dụng súng để tự vệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoặc có thể họ chỉ là những kẻ thối tha thích làm bạo lực. Ai biết!

Những vũ khí nào có sẵn trong Palworld?

Từ đoạn phim mà chúng ta đã xem cho đến nay, tất cả các loại vũ khí tiêu chuẩn mà bạn mong đợi sẽ có trong một trò chơi điện tử bắn súng đều có ở đây: Súng lục, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, súng phóng tên lửa và thậm chí cả cung tên săn bắn cho những cung thủ muốn trở thành bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp cận gần gũi và cá nhân với Người bạn đồng hành hoang dã, chúng tôi cũng đã xác nhận rằng bạn sẽ có thể sử dụng vũ khí cận chiến như gậy bóng chày hoặc nắm đấm của chính mình nếu bạn muốn sử dụng tự nhiên. Chúa phù hộ cho sinh vật tội nghiệp dễ thương đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Lyleen tại Palworldcặp bỏ túi

Đó có phải là… Gardevoir không?

Bạn có thể bắt những người bạn nào?

Bắt được nhiều Người bạn khác nhau rất có thể sẽ là một phần quan trọng của Palworld, vì vậy tin tốt là có rất nhiều người trong số họ để tìm. Hiện tại, chúng tôi biết sẽ có ít nhất 96 con trong số chúng, ngang bằng với số lượng Pokemon mới xuất hiện trong Pokemon Sword & Shield.

Từ bia đỡ đạn thông thường như Pengullet và Cattiva cho đến những sinh vật đáng sợ hơn như Jetragon và Reptigneo, có sự kết hợp giữa các thiết kế độc đáo và một số trông giống như rất tương tự như Pokemon yêu thích của người hâm mộ. Bạn bè cũng sẽ có các loại nguyên tố phổ biến như Nước, Cỏ, Lửa, Bóng tối và Rồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như sẽ có một số người bạn của ‘trùm’ cũng chiến đấu, bao gồm Lyleen (Queen of Lillies) và Boltmane (King of Thunder). Điều này trông hơi giống quý tộc mạnh mẽ trong Pokemon Legends Arceus.

Bạn có thể thấy nhiều Bạn bè mà bạn có thể bắt và chiến đấu trong video dưới đây:

Palworld khác Pokemon như thế nào?

Có rất nhiều so sánh rõ ràng được thực hiện giữa Pokemon và Palworld, nhưng cũng có một số khác biệt thú vị (và chúng ta không chỉ nói về vũ khí).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các trò chơi Pokemon thân thiện với gia đình khuyến khích bạn gắn kết với các sinh vật của mình và coi chúng như những người bạn, thì Palworld lại để ngỏ điều này. Trong một đoạn trailer, chúng ta có thể thấy một nhân vật con người sử dụng chú cừu tội nghiệp Lamball làm lá chắn để tự bảo vệ mình khỏi một cuộc tấn công bằng đạn.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ tệ, những người tạo ra trò chơi đã tiết lộ rằng bạn cũng sẽ có thể săn các loài có nguy cơ tuyệt chủng và buộc Bạn bè của bạn phải làm việc thủ công. Bạn cũng có thể ăn thịt Bạn bè của mình nếu bạn bị đau bụng – mặc dù rõ ràng hoạt động cuối cùng này bị “luật cấm”. thật tốt khi biết có một số mức độ trật tự trong thế giới hỗn loạn này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Palworld dường như cũng đang tập trung nhiều hơn vào các hoạt động RPG truyền thống như trồng trọt và xây dựng. Bạn sẽ có thể sử dụng khả năng của mỗi Pal để giúp bạn, cho dù đó là gắn Pal loại Điện vào cần câu để gây bất ngờ cho bữa tối của cá hay nhờ Pal loại Nước tưới cây cho bạn.

Đồ họa không phải là tất cả, nhưng thật khó để không so sánh đồ họa mượt mà của Palworld với Pokemon Scarlet & Violet và Legends Arceus, những trò chơi thường được coi là khá xấu xí. Sẽ rất thú vị khi xem Palworld hoạt động như thế nào trong thực tế, nhưng có vẻ công bằng khi nói rằng nó chiếm ngôi vương trong lĩnh vực này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không chắc rằng Palworld (hoặc bất kỳ trò chơi nào, về vấn đề đó) sẽ có thể cho con quái vật Pokemon kiếm tiền, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu nó có tập trung vào súng, cận chiến và video lan truyền hay không. làm cho nó nổi bật từ gói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *