Pokedex của Nga về Pokemon tuyên bố tiến hóa “chỉ trích chính phủ”

Pokedex tiếng Nga của Pokemon gọi Nidorino vì “chỉ trích chính phủ” và tham gia các cuộc biểu tình và biểu tình.

Trong lịch sử nhượng quyền thương mại Pokemon, một số mục Pokedex đã trở nên thái quá. Ví dụ: các mô tả về Pokedex của Drifloon’s HeartGold và SoulSilver giải thích cách nó dẫn đến việc mất một đứa trẻ.

Trò chơi Thế hệ I cũng tiết lộ cách Gengar đánh cắp những du khách bị lạc trên núi. Ngoài ra, nó tuyên bố rằng loại Ghost từng là con người – và đã giết người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một mục Pokedex của Nga đã xuất hiện và đề cập đến tính cách “cáu kỉnh” và các hoạt động chính trị của Nidorino.

Pokedex của Nga gợi ý Nidorino tham dự cuộc biểu tình

công ty pokemon

Theo báo cáo đầu tiên của Comicbook.com, trang này trình bày chi tiết bản dịch cho mục Pokedex tiếng Nga của Nidorino. “Khi trưởng thành, Nidoran biến thành Nidorino, một sinh vật xấu xa và giận dữ hay cắn và cào,” mô tả viết.

“Họ luôn tức giận về một điều gì đó, dễ nổi nóng và luôn chỉ trích chính phủ của quốc gia họ đang sống, cũng như tất cả các chính phủ khác. Họ thường đọc báo và đi biểu tình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mục nhập tiếp tục, “Những người huấn luyện có thể dễ dàng thuần hóa Nidorinos của họ bằng cách đưa cho họ đồ trang sức giả – nhẫn, hoa tai và mặt dây chuyền mà Nidorinos đeo vào các ngày lễ hoặc khi họ tham gia biểu tình. Nidorino trung thành với huấn luyện viên cho đến chết, và rất vui khi cắt cổ đối thủ của họ. Họ thực sự quan tâm.”

Trước đây, Pokedex của Nga đã kể một câu chuyện kỳ ​​lạ về Ash Ketchum. Tiểu sử của người huấn luyện bao gồm, “Ash đã cứu lưới đánh cá ở Biển Nhật Bản.” Kết quả là, Thủ tướng đã thưởng cho Ash và đội Pokemon của anh ấy một chiếc bánh sô cô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về nội dung trò chơi điện tử khác, Nga cũng đã đưa tin về Switch eShop.

Sau khi Nga hợp pháp hóa vi phạm bản quyền trò chơi điện tử, Nintendo đã chính thức đóng cửa Switch eShop vĩnh viễn. Xác nhận này được đưa ra sau khi công ty trò chơi điện tử này ban hành lệnh trừng phạt toàn cầu đối với Nga vì cuộc xung đột đang diễn ra với Ukraine.

Đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *