Pikachu và Piplup Squishmallows sang trọng mới được công bố

Squishmallows đang mở rộng bộ sưu tập của mình với hai con búp bê chéo Pokemon mới, Pikachu và Piplup nháy mắt mới, theo trang Twitter chính thức của thương hiệu.

Squishmallows, gần như tương đương với Beanie Babies thời hiện đại, đang mở rộng danh sách đồ chơi sang trọng có thể sưu tập được với hai bổ sung mới cho bộ sưu tập chéo Pokemon của họ.

Bộ sưu tập bắt đầu với Pikachu và Gengar thông thường vào năm 2022, trước khi Snorlax và Togepi gia nhập dòng của họ vào tháng 3 năm 2023.

Và giờ đây, trang Twitter chính thức của Squishmallows đang giới thiệu một bản mở rộng khác của bộ sưu tập sẽ bao gồm Piplup và Pikachu đang nháy mắt. Và với thực tế là nhà bán lẻ internet “Pokemon Center” tiếp tục cho thấy rằng tất cả Pokemon Squishmallow có sẵn đã được bán hết, người hâm mộ đã sẵn sàng cho một trận chiến khốc liệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Pokemon phát cuồng vì Pokemon Squishmallows mới

“Thắp sáng những điều mới, Piplup & Winking Pikachu!” viết Twitter chính thức của Squishmallows khi công bố thú nhồi bông chéo mới.

Sự tiếp nhận của internet đối với thông báo dường như chính xác như bạn mong đợi, những người hâm mộ Pokemon trở nên cuồng nhiệt.

Một trong những câu trả lời thích nhất cho thông báo là Tóm tắt: “TÔI CẦN PIPLUP TÔI CẦN PIPLUP TÔI CẦN PIPLUP TÔI CẦN PIPLUP TÔI CẦN PIPLUP.”

“Tôi rất vui vì đã chờ đợi nhiều lựa chọn hơn, Piplup là thứ tôi muốn”, một người dùng khác cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay ngày phát hành của Piplup và Pikachu nháy mắt vẫn còn là một bí ẩn, vẫn chưa có cách nào để đặt hàng trước các phần bổ sung, vì vậy người hâm mộ của những con quái vật bỏ túi này sẽ phải chờ đợi.

Với hơn 1000 Pokemon độc đáo ngoài kia, một số người hâm mộ có thể chờ đợi con yêu thích của họ trong một thời gian dài, nhưng các câu trả lời đầy rẫy những người hâm mộ đang kêu gọi xem Pokemon nào sẽ là Squishmallows tiếp theo. Growlithe, Arcanine, Eevee, Jigglypuff và Clefairy chỉ là một số gợi ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, không thể biết liệu sẽ có thêm Pokemon Squishmallow hay không, nhưng nếu mức độ phổ biến của chúng là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, thì chúng tôi đoán rằng chúng chỉ mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *