Pikachu khổng lồ và Piplup Pokemon Squishmallows xuất hiện trên Amazon

Hai Squishmallows khổng lồ mới có chủ đề Pokemon dựa trên Piplup và Pikachu hiện có sẵn để mua trên Amazon.

Trở lại tháng 5 năm 2023, tài khoản Twitter/X Squishmallow chính thức đã xác nhận rằng sẽ có nhiều thú nhồi bông Pokemon chéo hơn vào năm 2023.

Kể từ đó, người hâm mộ đã thấy các phiên bản Squishmallows dựa trên các Pokemon được người hâm mộ yêu thích như Pikachu, Togepi, Snorlax, v.v.

Giờ đây, các phiên bản 20 inch khổng lồ của Winking Pikachu và Piplup đã có sẵn để mua trên Amazon dành cho những người huấn luyện không thể thưởng thức những thú nhồi bông đáng yêu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Squishmallow Pokemon Giant hiện đã có mặt trên Amazon

Winking Pikachu và Piplup ban đầu có sẵn ở dạng 14 inch tiêu chuẩn với giá 24,99 USD. Tuy nhiên, loại 20 inch mới là loại mới và sẽ khiến huấn luyện viên tốn kém hơn một chút do kích thước lớn hơn.

Cả hai Squishmallows 20 inch này đều có sẵn trên Amazon với giá 49,99 USD. Giống như các phiên bản trước, Winking Pikachu được hoàn thiện với chiếc đuôi ngoằn ngoèo mang tính biểu tượng trong khi Piplup sang trọng cũng bao gồm chiếc đuôi và vòng cổ mềm mại.

Tại thời điểm viết bài, cả hai loại Squishmallow mới, lớn hơn này vẫn còn hàng trên Amazon, nhưng không rõ chúng sẽ tồn tại được bao lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Squishmallow/Công ty Pokemon

Dòng Pokemon Squishmallows đầy đủ bao gồm hai Pikachu, Gengar, Snorlax, Togepi và Piplup.

Vì vậy, những người hâm mộ quan tâm muốn bổ sung thêm nhiều mặt hàng xa xỉ vào bộ sưu tập của mình hoặc những người đang tìm kiếm một món quà tuyệt vời cho ngày lễ nên tận dụng cơ hội càng sớm càng tốt.

Piplup và Winking Pikachu là hai bổ sung mới nhất cho bộ crossover Pokemon x Squishmallow, tiếp theo là Pokemon Gen 1 nổi tiếng.

Bên cạnh Standard Pikachu, Gengar, Snorlax và Togepi, Squishmallow hiện cung cấp sáu thú nhồi bông khác nhau để người hâm mộ sưu tập.

Người hâm mộ có thể mua Squishmallow qua liên kết sau:

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Squishmallow Pikachu nhấp nháy 20 inch
Squishmallow Piplup 20 inch

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *