Phụ nữ chuyên nghiệp Valorant đã được thăng cấp lên đội VCL sau thành công của Game Changers

Rebels Gaming đã triệu tập một trong những Người thay đổi cuộc chơi của mình vào đội Valorant chính của mình đang thi đấu tại Spanish Valorant Challenger League, Spain Rising.

Trên Rebels Velvet, đội hình Người thay đổi trò chơi của tổ chức, Paula ‘devilasxa’ Martíne đã chơi Rookie và giúp đội đủ điều kiện tham gia sự kiện EMEA GC đầu tiên trong năm. Ở vòng bảng, Rebels Velvet kết thúc với tỷ số 4-3, đánh bại FOKUS Sakura, UNtapped, NAVI Celestials và Alliance Coven, đồng thời suýt chút nữa đã lọt vào vòng loại trực tiếp.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã kết thúc vòng bảng trong top 10 về số pha kiến ​​​​tạo mỗi vòng khi anh ấy giúp đội của mình bắt đầu giao tranh trên khắp bản đồ. Tổ chức mà anh ấy ký hợp đồng đã chú ý đến năng lực của anh ấy và thăng chức cho anh ấy.

Rebels Gaming có công bố vào ngày 12 tháng 5, tổ chức đã gọi devilasxa vào đội hình chính của Valorant Challenger League.

devilasxa chuyển từ Game Changer sang đội hình chính của Valorant

TRONG Một video đối với bài đăng của Riot Games, devilasxa đã nói về con đường lý tưởng để phụ nữ xâm nhập vào mạch chính của Valorant.

“Tôi nghĩ lộ trình lý tưởng cho Valorant dành cho nữ là sự xuất hiện của một đội hỗn hợp và cả việc giới thiệu phụ nữ trong đội nam để có thể cải thiện và tiếp tục cạnh tranh,” anh nói. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ không thể nhảy thẳng vào giải VCL vì mùa giải thứ hai đã kết thúc.

Rebels Gaming cán đích ở vị trí thứ chín với chỉ hai trận thắng để ghi tên mình ở giải hạng hai mặc dù có thành tích tốt hơn ở giải hạng nhất, đứng thứ ba và đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Rebels Gaming dường như đang thay đổi lịch thi đấu trước giải đấu Ascension và mùa giải 2024. Mặc dù Rebels có số điểm kha khá để đủ điều kiện tham gia Ascension, nhưng các đội khác ở giải VĐQG Tây Ban Nha lại có lợi thế hơn họ. Những điểm hỏng của Thăng Hoa vẫn chưa được Riot Games tiết lộ.

Người hâm mộ của Rebels và mạch Game Changers sẽ có thể thấy devilasxa vào máy chủ cùng với toàn bộ đội VCT khi đội tham gia các cuộc thi của bên thứ ba hoặc phần tiếp theo của VCL Spain Rising.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *