Phòng tập của người chơi Pokemon Go bị thay đổi bởi “sự bóp méo không-thời gian” như Arceus

Tyranitar của một người chơi Pokemon Go có thể sớm đủ điều kiện nhận An sinh xã hội vì một trò mất tập trung vui nhộn.

Sự phân tâm đã là một truyền thống lâu đời trong các trò chơi điện tử ngày nay. Một người chơi Pokemon Go đã có một khoảng thời gian khá tồi tệ tại phòng tập thể dục và thấy Tyranitar của mình đã già đi đáng kể chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Pokemon Go gặp rắc rối xung quanh Tyranitar, vì gần đây người chơi đã báo cáo rằng các cuộc tấn công của nó đã đặt nó vào thế phải thỏa hiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng đã có nhiều trục trặc dẫn đến những bức ảnh chụp màn hình khó xử, nhưng bức ảnh mới nhất này có thể đã xé toạc kết cấu thời gian và không gian.

Lão hóa Tyranitar trong Pokemon Go

Trên một bài đăng trên trang subreddit Pokemon Go, một cá nhân có tên schoie01 đã đăng tải ảnh chụp màn hình Pokemon của người chơi hiện đang bảo vệ phòng gym cho người dùng.

Nhờ một trục trặc khá rõ ràng trong hệ thống chấm công, trò chơi nhận ra rằng Tyranitar thuộc sở hữu của schoie01 đã ở cùng một phòng tập thể dục trong 19.507 ngày và còn tiếp tục. Schoie01 đã tính toán rằng đó sẽ là khoảng 53 năm rưỡi dương lịch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách nào đó, tyranitar của tôi đã tập gym được 53 năm, còn tôi mới 32 tuổi. Có gì đó không khớp 🤔😂 by u/schoie01 in pokemongo

Một bình luận của Redditor đã chỉ ra rằng Tyranitar hẳn đã bị ảnh hưởng bởi “sự biến dạng không-thời gian”, một cái gật đầu tinh tế đối với thương hiệu Pokemon Legends: Arceus và Diamond & Pearl.

Một người bình luận khác nói rằng sự cố ngừng hoạt động có thể liên quan đến việc tính toán không chính xác của hệ thống Unix Epoch. Nếu trò chơi gặp lỗi với thời gian theo dõi, dấu thời gian có thể mặc định là ngày đầu tiên của Unix Epoch, rơi vào ngày 1 tháng 1 năm 1970, tức là 53 năm trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tyranitar bị mắc kẹt trong phòng tập thể dục trong 53 năm – bất kể hoàn cảnh nào – khá ấn tượng, nhưng đừng quên Starly đó. Starly chắc chắn không phải là Pokemon mạnh nhất hiện có, nhưng cùng một bài đăng cho thấy Starling của stoie01 đã ở trong phòng tập thể dục được 32 ngày. Đó cũng không phải là quá tồi.

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong Pokemon Go ngay bây giờ, bao gồm cả nhiệm vụ Nghiên cứu Thời gian Bắt đầu Mới của Người bạn cũ. Nếu cần, đây là một số hướng dẫn của chúng tôi để làm cho cuộc sống trong thế giới Pokemon ảo dễ dàng hơn một chút:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Biểu đồ loại Pokemon Go | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Phần thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã Khuyến Mãi | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Trùm đột kích hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *