Phản ứng dữ dội về Liên minh \u0026 Tài khoản Valorant đã thay đổi sau phản hồi của người chơi

Riot Games đã công bố bản cập nhật cho hệ thống cập nhật Riot ID được đề xuất của họ bằng cách rút ngắn thời gian và loại bỏ yêu cầu trả phí.

Vào ngày 16 tháng 10, Riot tiết lộ rằng họ sẽ loại bỏ dần Tên người gọi và chuyển sang Riot ID. Thay đổi này chủ yếu ảnh hưởng đến người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên hệ thống Tên Triệu Hồi kể từ khi trò chơi ra mắt lần đầu.

Tựa game FPS nổi tiếng của Riot, Valorant, đã hoạt động trên hệ thống ID của Riot ngay từ đầu. Thay vì yêu cầu người chơi đấu tranh để giành quyền có một tên cụ thể, hệ thống Riot ID cho phép nhiều người chơi có cùng tên với số ID nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo ban đầu cho biết người chơi phải đợi một năm trước khi trao đổi miễn phí khác. Việc chọn thay đổi nhanh hơn yêu cầu mua thêm tên thay đổi với giá khoảng 10 USD tiền tệ trong trò chơi.

Riot Games đang lắng nghe phản hồi của người chơi về việc thay đổi ID

Do sự phản đối kịch liệt từ cộng đồng, Riot đã lùi một bước với quyết định của mình. Trong bản cập nhật vào ngày 17/11, Riot cho biết họ sẽ không còn bắt buộc người chơi phải trả tiền để thay đổi Riot ID nữa.

Ngoài ra, thời gian tạm dừng 365 ngày hiện đã giảm xuống còn 90 ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật cho việc trao đổi Riot ID, bắt đầu từ ngày 20 tháng 11,” Riot Games cho biết trên Twitter/X. “Đổi tên trả phí – bây giờ không mất phí để thay đổi. 365 ngày đổi tên – bây giờ là 90 ngày đổi tên.”

Sự đảo ngược này đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, họ coi đây là chữ ‘W’ đối với Riot. Mặc dù quan điểm cho rằng vấn đề này có thể tránh được hoàn toàn vẫn còn.

Một nhà bình luận cho biết: “Các cuộc bạo loạn đã tạo ra những vấn đề của riêng họ và giải quyết những vấn đề mà họ tạo ra”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 20 tháng 11, Riot sẽ triển khai hệ thống Riot ID được sắp xếp hợp lý trong Liên Minh Huyền Thoại, giới thiệu thẻ ID cùng với tên trong trò chơi của người chơi, tương tự như Valorant. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong một bài đăng trước đó của Riot trên blog của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *