Phản ứng của người hâm mộ Pokemon Horizons khi Scarlet và Nemona Violet chuẩn bị ra mắt trong anime

Tập tiếp theo của bộ anime Pokemon Horizons sẽ ra mắt nhân vật chính trong trò chơi Scarlet và Violet: Nemona.

Tập mới nhất của Pokemon Horizons: The Series đã ra mắt tại Nhật Bản trong tuần này. Chương trình đã cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về Liko và Roy khi cả hai đi du lịch đến vùng Paldea, và chúng ta cũng có cơ hội gặp cha của Liko.

Tuy nhiên, bản xem trước của tập tiếp theo đã khiến người hâm mộ anime xôn xao khi hé lộ rằng các nhân vật đặc biệt trong trò chơi Pokemon Scarlet và Violet sẽ có màn ra mắt hoành tráng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ hai nhân vật chính đang ở Paldea, những người chơi đối thủ của Scarlet và Violet chuẩn bị ra mắt anime.

Nemona đang đến với Pokemon Horizons

Một đoạn giới thiệu teaser cho tập thứ 10 của Pokemon Horizons được phát sóng sau tập mới nhất của loạt phim vào ngày 2 tháng 6. Trong đoạn trailer, Nemona của Scarlet và Violet xuất hiện lần đầu tiên, cả Liko và Roy đều được giới thiệu với các huấn luyện viên xuất sắc.

Nemona là nhân vật chính trong trò chơi điện tử Scarlet và Violet. Anh ta không chỉ là chủ tịch hội học sinh của học viện mà còn là một nhà huấn luyện Pokemon cấp Nhà vô địch và là cá nhân đóng vai trò là đối thủ chính của nhân vật chính trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên phản ứng ban đầu trên phương tiện truyền thông xã hội, có vẻ như người hâm mộ anime khá hài lòng với sự ra mắt sắp tới và phong cách nghệ thuật trong Pokemon Horizons.

Luôn có khả năng Nemona sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong Pokemon Horizons. Theo truyền thống, các nhân vật trong trò chơi điện tử có xu hướng xuất hiện trong anime. Nhưng sau đoạn teaser mới nhất, giờ chúng ta đã biết được khi nào Nemona cuối cùng sẽ là một phần trong hành trình của Liko và Roy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Nemona không phải là nhân vật duy nhất trong trò chơi Scarlet và Violet xuất hiện trong tập 10. Người huấn luyện Pokemon hệ Grass và thủ lĩnh Artazon Gym, Brassius cũng được hiển thị trong teaser và dự kiến ​​sẽ đến vào tập tuần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *