Phần thưởng của Pokemon Go Party là “quá tệ” khi người chơi sử dụng mod vào việc khác

Một người chơi Pokemon Go đã tìm ra cách sáng tạo để sử dụng tính năng Party Play đã được chỉnh sửa phần lớn trong chuyến đi mua sắm của gia đình.

Pokemon Go gần đây đã triển khai Party Play, một tính năng mà người chơi có thể tham gia và chơi cùng nhau. Tuy nhiên, việc phát hành tính năng này không diễn ra suôn sẻ.

Kể từ khi được thêm vào, Party Play đã bị chỉ trích vì giới hạn thời gian tùy tiện và các vấn đề chung về lối chơi. Một sự thất vọng khác là phần thưởng của bản mod, được nhiều người coi là không hấp dẫn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những vấn đề này, một người chơi Pokemon Go đã tìm thấy cách sử dụng tốt hơn cho các Party và thực sự khiến chúng trở nên đáng giá.

Người chơi Pokemon Go đang sử dụng Party Play một cách sáng tạo cho chuyến đi mua sắm của gia đình

Người dùng Reddit TueboEmu315 đã chia sẻ một cách sáng tạo và bất ngờ khi họ sử dụng tính năng Party của Pokemon Go để theo dõi gia đình mình trong các chuyến đi mua sắm.

“Tôi đã mời gia đình đến bữa tiệc trước khi chia tay ở cửa hàng và tôi có thể tìm thấy họ mà không cần phải gọi điện cho họ. Tôi thực sự thích tính năng này hahaha!” họ nói rằng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn, những bữa tiệc ủng hộ không có gì thú vị, nhưng nó chắc chắn khiến việc tìm kiếm người chồng đang thắc mắc của tôi ở cửa hàng bách hóa trở nên cực kỳ dễ dàng!!
byu/TueboEmu315 inpokemongo

Mặc dù rõ ràng đây không phải là cách trò chơi được hướng tới, nhưng thực tế là bạn có thể biết vị trí của các thành viên khác trong nhóm trên bản đồ trò chơi giúp việc theo dõi mọi người bất kể một người có thể di chuyển bao xa sẽ hữu ích.

Những người khác đã nhanh chóng gọi người chơi là thiên tài khi nghĩ ra điều này và lên kế hoạch sử dụng phương pháp này cho mình.

Tuy nhiên, một số người đã chỉ ra rằng thủ thuật này chỉ hiệu quả khi khả năng kết nối của người chơi và chức năng của ứng dụng. Như một người chơi đã lưu ý, “khi tôi cùng đồng đội đi dạo, hình đại diện của họ chỉ đi lang thang xung quanh một cách bơ phờ như đi sau chúng tôi mười phút.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đây có thể không phải là ý định của Niantic nhưng thật vui khi thấy người chơi tìm ra cách sử dụng Pokemon Go Party Play bất chấp các vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *