Phần ngoại truyện của Pokemon Horizons Terapagos được công bố tại Nhật Bản

The Pokemon Company đã tiết lộ rằng cốt truyện tiếp theo trong anime Pokemon Horizons sẽ có Terapagos, một Pokemon huyền thoại mới sẽ xuất hiện trong DLC ​​Pokemon Scarlet & Violet Indigo Disk.

Câu chuyện tiếp theo trong Pokemon Horizons đã sẵn sàng bắt đầu, vì Terapagos sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần mới của anime. Điều này có nghĩa là Liko và Roy cuối cùng sẽ có thể khám phá bí ẩn về Pokemon mới này, có thể trước khi nó xuất hiện trong trò chơi điện tử.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Terapagos là một Pokemon huyền thoại mới sẽ ra mắt trong DLC ​​Pokemon Scarlet & Indigo Disk của Violet. Người ta biết rất ít về Pokemon này, ngay cả loại của nó cũng là một bí ẩn. Một điều được biết về Terapagos là nó có hai dạng: Dạng bình thường và Dạng địa hình. Dạng Bình thường giống một con rùa cỡ con chó có mai pha lê, trong khi Dạng Terrastal là một con rùa lớn có mai chứa tất cả các biểu tượng loại Pokemn.

Phiên bản Dạng Thường của Terapagos đã xuất hiện trong Pokemon Horizons, vì nó thực sự là mặt dây chuyền của Liko. Sau khi thức tỉnh, nó sẽ trở thành một nhân vật định kỳ, đồng hành cùng Liko và Roy trong chuyến phiêu lưu khắp Paldea.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Theo Famitsu, chương tiếp theo của anime Pokemon Horizons sẽ tập trung vào Terapagos. Cốt truyện mới này có tên là ‘Terapgos’ Shine,” nó sẽ bắt đầu vào tuần tới tại Nhật Bản, mặc dù Indigo Disk DLC vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cốt truyện mới này liên quan đến việc Roy tìm kiếm thông tin về một huấn luyện viên Pokemon cổ đại tên là Lucius, người từng sở hữu Rayquaza màu đen. Các Pokemon mà Lucius có nằm rải rác khắp thế giới, vì Rayquaza đen vẫn còn sống và bị kẻ thù săn lùng nên nó vẫn đóng vai trò trong việc tìm kiếm di sản của Lucius. Terapagos cố gắng tìm một nơi linh thiêng đối với Lucius, nơi câu chuyện tiếp tục.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi về Terapagos, vì đoạn giới thiệu của Indigo Disk DLC không làm sáng tỏ nhiều về Pokemon huyền thoại mới này. Anime Pokemon Horizons có thể thay đổi trò chơi và là phim đầu tiên cung cấp thông tin chi tiết về Terapagos, cho rằng nó giống với anime xuất hiện trong Pokemon Scarlet & Violet.

Phần Shine Terapagos sẽ sớm bắt đầu ở Nhật Bản, nhưng bản lồng tiếng có thể phải đến năm sau. Nếu Indigo Disk DLC ra mắt trước cuối năm 2023 thì bản phát hành tiếng Anh sẽ theo sau, vì vậy người hâm mộ sẽ cần tránh tiết lộ nội dung trong vài tháng tới nếu họ muốn giữ bí ẩn về Pokemon huyền thoại mới này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *