Phần cuối của Pokemon Ultimate Journeys cuối cùng cũng đến với Netflix vào tháng 9

Phần cuối của Pokemon Ultimate Journeys và toàn bộ cuộc phiêu lưu trong anime Pokemon Ash cuối cùng sẽ đến với Netflix vào tháng 9 năm 2023.

Những ai theo dõi anime Pokemon tại Nhật Bản có thể nhận thấy rằng cuộc phiêu lưu Pokemon của Ash Ketchum trong anime đã đi đến hồi kết, nhường chỗ cho nhân vật chính mới của series Pokemon Horizons.

Với việc người hâm mộ cuối cùng cũng có được cái nhìn đầu tiên về bản lồng tiếng Anh cho Pokemon Horizons, nhiều người bắt đầu tự hỏi khi nào thì 12 tập cuối cùng trong hành trình anime của Ash cuối cùng cũng sẽ có bản lồng tiếng Anh chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Pokemon đã tiết lộ rằng một miniseries dài 12 tập, To Be a Pokemon Master, sẽ đến với Netflix vào tháng 9 năm 2023, chính thức khép lại hành trình của Ash đối với người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản.

Sự kết thúc của Pokemon Ultimate Journeys đang hướng đến Netflix

Tài khoản Twitter chính thức của Pokemon đã xác nhận tin tức qua tweet vào ngày 20 tháng 7 năm 2023. Theo tweet, tập cuối của Ultimate Journeys: The Series sẽ đến trên Netflix vào ngày 8 tháng 9 năm 2023.

12 tập phim này sẽ xoay quanh miniseries To Be a Pokemon Master, xoay quanh Ash và Pikachu trên hành trình trở về vùng Kanto. Trên đường đi, họ gặp những gương mặt quen thuộc như Brock và Misty khi họ kết thúc thời gian của Ash trong anime.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với nhiều người hâm mộ Pokemon nói tiếng Anh, đây chắc chắn sẽ là một mini-series buồn vui lẫn lộn để xem. Vì Ash đã tham gia anime Pokemon hơn hai thập kỷ, nhiều người hâm mộ có lẽ đã lớn lên khi chứng kiến ​​người huấn luyện dũng cảm chinh phục từng khu vực với người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình, Pikachu.

Không chỉ người hâm mộ xúc động trước việc Ash rời khỏi anime, mà nữ diễn viên lồng tiếng người Anh của anh, Sarah Natochenny, cũng đã rơi nước mắt trong buổi ra mắt trailer cuối cùng tại San Diego Comic-Con 2023.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho bản lồng tiếng Anh của Pokemon Horizons, nhưng người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu nữa để thấy cuộc phiêu lưu Pokemon của Ash kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *