Paper Rex và Global Esports hoán đổi tuyển thủ ở giữa đội hình VCT

Global Esports và Paper Rex đã thông báo về việc hoán đổi cầu thủ, lần đầu tiên cho mùa giải VCT 2023-24, với một đội nhận được IGL và đội còn lại là Guard.

Với cơn sốt đội hình VCT đang phát triển mạnh mẽ, hai tổ chức Thái Bình Dương đã công bố giao dịch tuyển thủ, trong đó Benedict ‘Benkai’ Tan chuyển sang Global Esports từ Paper Rex và Cahya ‘Monyet’ Nugraha đi theo hướng ngược lại.

Monkey gia nhập Á quân Valorant Champions 2023 với tư cách là người thay thế cho Wang ‘Jinggg’ Jing Jie, người sẽ bắt đầu nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuyển thủ Indonesia chơi Bộ điều khiển cho Global Esports sau khi chủ yếu điều khiển Duelists trong hai năm đầu tiên của sự nghiệp. Tuy nhiên, sự thay đổi vai trò không làm suy yếu sức mạnh của anh khi anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải VCT Pacific.

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón [Monyet] tới gia đình Paper Rex!” Paper Rex CGO Harley ‘dsn’ Örvall cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Anh ấy là một cầu thủ trẻ khao khát và đã thể hiện sự linh hoạt của mình một cách đáng ngưỡng mộ khi chơi với nhiều Đặc vụ khác nhau trong quá khứ. Chúng tôi tin rằng mùa giải ra mắt xuất sắc của anh ấy tại VCT Pacific chỉ là khởi đầu và điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Global Esports đảm bảo IGL cho mùa giải VCT 2024

Benkai được Paper Rex cho ngồi dự bị sau Tuần 4 của giải VCT Pacific, khi đội chuyển đối thủ người Nga Ilya ‘thứ gì đó’ Petrov vào đội hình xuất phát. Anh ấy đã theo dõi từ xa khi đội vô địch giải đấu khu vực, lọt vào top ba tại VCT Masters Tokyo và lọt vào trận chung kết tại Valorant Champions 2023.

Mặc dù Benkai đã không thi đấu trong một thời gian dài nhưng anh ấy vẫn được coi là IGL hàng đầu trong thời gian thi đấu cho Paper Rex.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Benkai trở nên nổi tiếng nhờ những trò hề hài hước trong Paper Rex

Cầu thủ người Singapore là mảnh ghép đầu tiên khi Global Esports đại tu đội hình của họ sau một mùa giải đáng thất vọng. Đội không đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo hoặc Valorant Champions, đứng thứ tám trong giải đấu VCT Pacific và thứ năm sáu trong LCQ Thái Bình Dương.

Global Esports vẫn còn ba tuyển thủ còn hợp đồng, Ganesh ‘SkRossi’ Gangadhar, Abhirup ‘Lightningfast’ Choudhury và Park ‘Bazzi’ Jun-ki, nhưng không rõ liệu có ai trong số họ sẽ góp mặt trong đội hình năm 2024 hay không. Rushindra Sinha, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Global Esports, cho biết vào thứ Sáu rằng đội sẽ tiếp tục có các cầu thủ Ấn Độ trong danh sách.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *