Paper Rex tham gia vào danh sách ngày càng tăng các tổ chức thể thao điện tử với các câu lạc bộ thành viên người hâm mộ

Paper Rex đã công bố ngày ra mắt câu lạc bộ thành viên của riêng họ, trở thành tổ chức thể thao điện tử mới nhất tạo ra dịch vụ dựa trên đăng ký để kết nối với người hâm mộ.

Tư cách thành viên có nội dung độc quyền dành cho người hâm mộ qua YouTube, sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 23 tháng 9 và có giá khoảng 5 USD.

Thay vì đoạn giới thiệu thông báo về tư cách thành viên, người hâm mộ sẽ mong đợi nhận được các video hậu trường của giải đấu, bao gồm thông tin liên lạc trong ngày thi đấu và nội dung thông thường hơn về các cầu thủ và nhân viên.

Không giống như các chương trình thành viên dành cho người hâm mộ khác, chẳng hạn như Sentinels’ Sen Society, chương trình này không bao gồm hàng hóa hoặc quyền truy cập độc quyền cho người chơi và chỉ tập trung vào các video do tổ chức Singapore sản xuất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Paper Rex công bố tư cách thành viên người hâm mộ sau mùa giải VCT 2023 thành công

Tư cách thành viên của người hâm mộ đã bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn khi các tổ chức thể thao điện tử tìm kiếm nhiều cách hơn để thu hút và kiếm tiền từ cơ sở người hâm mộ của họ. Ngành này đang trải qua thời kỳ thường được gọi là “mùa đông thể thao” khi các cơ hội tài trợ và tiền đầu tư cạn kiệt.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các câu lạc bộ đăng ký mang lại cho tổ chức doanh thu hàng tháng từ người hâm mộ và đối với một hoạt động nhỏ như Paper Rex, đây sẽ là một lợi ích cho hoạt động kinh doanh của tổ chức. Không giống như Sentinels, Cloud9 và Team Liquid, PRX chỉ có một đội esports.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Paper Rex cũng là một công ty esports tương đối mới so với các tổ chức khác, được đồng sáng lập vào năm 2020 bởi huyền thoại Counter-Strike Harley ‘dsn’ Örwall, người chơi cho Fnatic trong CS 1.6.

Tổ chức có trụ sở tại Singapore này đã có một mùa giải VCT 2023 thành công khi đội của họ về đích ở vị trí á quân sau Evil Geniuses vào tháng trước tại Valorant Champions 2023, ở Los Angeles sau khi lọt vào top ba tại VCT Masters Tokyo và giành được VCT Liên đoàn Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *