Paper Rex để giữ Jinggg trong danh sách Valorant cho mùa VCT 2024

Á quân Paper Rex của Valorant Champions 2023 đã thông báo rằng Wang ‘Jinggg’ Jing Jie sẽ là thành viên của đội của họ cho mùa giải VCT 2024.

Trong một tuyên bố được đăng trên X/Twitter, tổ chức Singapore đã xác nhận rằng Jinggg sẽ vẫn ở trong nhóm Valorant, hiện là một lựa chọn dự phòng.

Theo Giám đốc cờ bạc Rex Harley ‘dsn’ Örwall, ngôi sao người Singapore sẽ “đóng vai trò tích cực trong mùa giải này”, mặc dù vẫn chưa rõ đội sẽ tham dự những sự kiện nào cho đến cuối năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Jing tràn đầy năng lượng tích cực, sự hung hãn không hề sợ hãi và tiếp tục thể hiện bản sắc WGAMING của chúng tôi,” dsn nói.

Jinggg đã có mặt trong sách của Paper Rex kể từ tháng 9 năm 2021, đóng một vai trò quan trọng khi đội vươn lên dẫn đầu đấu trường Valorant vào năm 2022, khi lọt vào trận chung kết quốc tế đầu tiên, tại VCT Giai đoạn 2 Masters Copenhagen.

Khi ở Valorant Champions 2023, nơi Paper Rex về nhì sau Evil Geniuses, huấn luyện viên trưởng của đội, Alexandre ‘alecks’ Sallé, đã tiết lộ rằng Jinggg sẽ phải bỏ lỡ mùa giải 2024 để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Alecks nói: “Chúng tôi muốn gửi nó cho quân đội càng sớm càng tốt. “Như thế thì anh ấy sẽ xuất ngũ sớm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng của VCT, Jinggg có hợp đồng với Paper Rex đến cuối năm 2024.

Trước đó trong mùa giải, Paper Rex đã ký hợp đồng với Cahya ‘Monyet’ Nugraha từ Global Esports để lấp chỗ trống trong đội hình xuất phát. Cầu thủ người Indonesia được đánh giá là một trong những cầu thủ triển vọng nhất khu vực APAC khi có chỉ số VLR 1,13 ở giải VCT Pacific.

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *