Paper Rex có phải thứ được chơi ở VCT Masters Tokyo không?

Ilya ‘something’ Petrov đã nổi lên như một trong những tài năng Valorant giỏi nhất thế giới. Nhưng anh ấy sẽ chơi cho Paper Rex tại VCT Masters Tokyo chứ?

Bộ đôi người Nga đã chứng tỏ mình là thành viên chủ chốt của Paper Rex kể từ khi anh ấy đến vào tháng 3, đạt xếp hạng giải đấu VLR trung bình là 1,22 khi đội vô địch VCT Pacific League. Anh ấy được vinh danh là MVP của trận chung kết tổng, trận đấu mà anh ấy đã kết thúc với xếp hạng 1,28 VLR và +31 K/D.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây mới chỉ là năm đầu tiên một thứ gì đó cạnh tranh ở cấp độ cao nhất. Giống như nhiều người chơi Nga khác sống ở vùng Viễn Đông của đất nước, anh ấy đã thử vận ​​​​may của mình trên đường đua VCT của Nhật Bản, với màn trình diễn của anh ấy cho Sengoku Gaming đã giúp anh ấy có một suất trong Paper Rex, á quân trong sự kiện VCT Stage 2 Masters năm ngoái ở Cô-pen-ha-ghen.

Người hâm mộ Valorant đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện quốc tế đầu tiên của một thứ gì đó, sẽ diễn ra tại VCT Masters Tokyo. Tuy nhiên, các dấu hỏi vẫn còn về sự sẵn có của các công dân Nga cho sự kiện này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

VCT Masters Tokyo có gì chơi không?

Vào ngày 4 tháng 6, Paper Rex đã thông báo rằng có khả năng sẽ có điều gì đó bỏ lỡ “phần đầu” của VCT Masters Tokyo do vấn đề về thị thực.

Tổ chức Singapore nói thêm rằng rất khó để cố gắng “tăng tốc tài liệu du lịch của anh ấy” và họ vẫn hy vọng rằng người chơi sẽ tham gia cùng phần còn lại của đội cho giai đoạn cuối của sự kiện, “nếu đội tiến sâu hơn vào vòng loại trực tiếp. “

Vào ngày 13 tháng 6, có điều gì đó hé lộ rằng tình trạng thị thực của anh ấy đã được giải quyết bằng cách đăng ảnh văn phòng của Crazy Raccoon, một tổ chức của Nhật Bản. Ngay sau đó, Nikhil ‘nikH’ Hathiramani, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Paper Rex, làm rõ rằng người chơi không ở Tokyo, đồng thời nói thêm rằng quy trình cấp thị thực đang “được tiến hành”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nó rất phức tạp và cần nhiều bước vì tình huống đặc biệt của nó,” nikH nói.

Trò chơi bạo loạn

Nếu không như ý, Paper Rex sẽ drop CigaretteS tại VCT Masters Tokyo

Hiện tại, có vẻ như sẽ có điều gì đó bỏ lỡ trận mở màn của Paper Rex, gặp DRX, vào ngày 17 tháng 6. Nếu điều đó xảy ra, dự phòng Patiphan ‘CigaretteS’ Posri, người mới chỉ chơi một bản đồ chính thức trong năm nay, sẽ thay thế cho ứng cử viên người Nga.

Nếu Paper Rex đánh bại DRX, họ sẽ chơi trận tiếp theo vào ngày 19 tháng 6. Tuy nhiên, nếu thua loạt trận mở màn, họ sẽ phải thi đấu lại vào ngày 18 tháng 6, khiến đội chỉ có 24 giờ để giải quyết tình huống trước đó. trận đấu loại trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *