pANcada bày tỏ sự thất vọng của mình với việc Sentinels rời bỏ anh

Sentinels của pANcada đã chỉ trích tổ chức vì đã để anh ấy ngồi dự bị sau khi đăng đoạn clip lên Twitter/X.

Cựu vô địch của Valorant gia nhập Sentinels vào năm 2023 trong thời kỳ xây dựng lại tổ chức. Anh ấy đi cùng với đồng đội của mình là Sacy với hy vọng đưa Sentinels trở thành một đội đứng đầu.

Dù vừa giành chức vô địch thế giới nhưng việc bổ sung pANcada cho Sentinels là không đủ để kéo họ trở lại sau một năm thi đấu mờ nhạt. Trong suốt năm 2023, Sentinels không đạt thứ hạng đủ cao để tham gia bất kỳ giải đấu nào ngoài sự kiện LOCK IN vào đầu năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rangers đã chọn giữ nguyên hầu hết đội hình của họ cho mùa giải sắp tới. Ngay cả khi đội đưa Zellsis vào làm người thứ sáu, vị trí của pANcada trong đội vẫn chưa được xác định.

pANcada đã cho Sentinels thấy những gì họ còn thiếu

Trên Twitter/X pancada đã đăng một đoạn video ghi lại cảnh anh ấy giành được quân át chủ bài là Brimstone để giành chiến thắng cho đội của mình trong vòng đấu. Tất cả năm lần hạ gục đó đều là những cú đánh đầu, khiến pANcada phải đào sâu vào đội đang muốn cho anh ta ngồi dự bị.

“Mục đích của tất cả những điều này là gì nếu tôi thậm chí không chơi,” pANcada nói qua bản dịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Zellsis đã ký hợp đồng với Sentinels với tư cách là người thay thế, nhưng anh ấy đã chơi hầu hết các trận đấu trong Sentinels Invitational. Trong khi đó, pANcada chỉ được thi đấu vài trận, phần lớn là những trận thua.

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ chơi cho Sentinels ở mùa giải tới. Zellsis vẫn được liệt kê là người thay thế Sentinels, với pANcada được liệt kê trong danh sách chính.

Mùa giải VCT 2024 sẽ trở lại vào tháng 2 với giải Kick-Off International League.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *