Oxygen Esports đã giành chiến thắng đậm tại Ludwig x Tarik Invitational 2

Oxygen Esports đã giành chiến thắng tại Ludwig X Tarik Invitational 2 bằng cách trả thù Moist X Shopify từ hạng cuối.

Sự kiện cuối cùng của mùa giải đã diễn ra sôi nổi khi hai đội Ascendant đấu với hai đội VCT Châu Mỹ. Tuy nhiên, chênh lệch trình độ không phải là yếu tố ở giải đấu này.

Cloud9 và 100 Thieves của Mỹ đã phải chịu thất bại 0-2 trước đối thủ Ascendant của họ. Cả hai đội đi tiếp có nghĩa là ít nhất một đội Tăng dần sẽ có mặt trong trận chung kết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Moist x Shopify ban đầu trông có vẻ ổn nhưng chính Oxygen đã đưa trò chơi tiến thêm một bước để giành chiến thắng.

Oxygen Esports đứng đầu tại Ludwig x Tarik Invitational

Moist X Shopify đã có một khởi đầu thuận lợi khi sớm đẩy Cloud9 xuống hạng dưới. Sau đó, ngay sau khi đánh bại Oxygen Esports để đảm bảo suất vào chung kết.

Oxygen quay trở lại trận chung kết để tái đấu với Moist X Shopify. Ngoại trừ lần này, Oxgen mạnh hơn đã xóa sổ Cloud9 trước đó trong ngày. Buổi huấn luyện tỏ ra hữu ích trong chiến thắng 3-(2) của họ để mang về chiếc cúp và 30.000 đô la.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cảm thấy tốt,” Reduxx của Oxygen nói. “MXS luôn đẩy chúng tôi đến giới hạn của mình, vì vậy chúng tôi đã chơi rất tốt ở trận Sunset đó và không bị chia điểm. Điều đó rất hay. Nó làm cho tôi rất hạnh phúc.”

Đây là chức vô địch giải đấu thứ ba của đội kể từ khi thành lập sau khi vô địch giải đấu LAN Knights Forge, Dành cho những ai dám, Sean Gares Showdown, và bây giờ là Ludwig X Tarik Invitational 2.

Với ba chiến thắng, họ sẽ khao khát cạnh tranh với các đội Thăng thiên khác. Nhưng họ vẫn còn vài tuần tập luyện trước khi các trận đấu chính thức bắt đầu vào tháng Hai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *