Ông chủ sáng tạo mới của Fortnite là một cựu chiến binh của MCU và God of War

Epic Games hiện đã bổ nhiệm Giám đốc sáng tạo mới sau sự ra đi của Donald Mustard. Charlie Wen, ông chủ và nhà truyền thuyết mới của Fortnite, là một cựu chiến binh của God of War và Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đây là những gì bạn cần biết về anh ấy.

Epic Games là một trong những nhà phát triển trò chơi điện tử nổi tiếng nhất trong ngành. Trong vài năm, Donald Mustard đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra tầm nhìn của công ty với tư cách là bậc thầy về truyền thuyết về Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi anh ấy nghỉ hưu gần đây với tư cách là Giám đốc sáng tạo (CCO) của Epic, một số người chơi trong cộng đồng đã lo ngại về một cá nhân có thể tiếp tục truyền thống sản xuất nội dung chất lượng cao cho Fortnite của Mustard. Và có vẻ như Epic đã tìm được người đàn ông của mình.

Fortnite và các sáng kiến ​​khác do Mustard giám sát giờ đây sẽ được lãnh đạo bởi Charlie Wen, một cựu chiến binh trong ngành điện ảnh và trò chơi điện tử, người gần đây đã được bổ nhiệm làm CCO của Epic.

Charlie Wen được thuê làm ông chủ Fortnite mới và CCO của Epic Games

Charlie Wen là một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và điện ảnh nhờ lịch sử nổi bật của ông trong cả hai lĩnh vực. Thiết kế nhân vật của Kratos được Wen tạo ra cho trò chơi God of War đầu tiên và ông đã đứng đầu bộ phận Phát triển Hình ảnh của Marvel Studios trong nhiều năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wen cũng là người lãnh đạo bộ phận điện ảnh của Riot Games và thiết kế thế giới cho các bộ phim MCU bao gồm Thor, Iron Man, Captain America và những phim khác.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngày 11 tháng 9 năm 2023 Ôn công bố tin tức về việc này trang X chính thứchứa hẹn chặng đường phía trước sẽ “hoàn toàn hoành tráng”.

Khi nhìn thấy thông báo, các bình luận từ cộng đồng Fortnite bắt đầu đổ về khi họ chào đón Wen gia nhập hệ sinh thái Epic. Một người chơi như vậy đã nói: “Rất nóng lòng muốn xem bạn mang lại gì cho chúng tôi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Xin hãy chú ý đến những gì cộng đồng mong muốn”. Ngoài ra, các bình luận từ những người sáng tạo nội dung nổi tiếng như SypherPK và SquatingDog cũng đổ về để chào đón ông chủ Fortnite mới.

“Tuyệt vời! Rất vui được xem những gì bạn làm trong thế giới Fortnite! Sypher nói trong bình luận của mình. SquattingDog chào anh ấy và nói: “Rất vui được gặp bạn!”.

Khi Wen bắt đầu nhiệm kỳ Giám đốc Sáng tạo của Epic Games, cộng đồng Fortnite rất háo hức muốn xem những gì anh ấy có trong cửa hàng, với một số người hâm mộ thậm chí còn suy đoán rằng trò chơi sẽ có một phiên bản crossover khác của Marvel hoặc God of War.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *