Ông chủ của Epic Games tiết lộ chủ đề của mùa giải tiếp theo của Fortnite

Mark Rein, người đồng sáng lập Epic Games, cuối cùng đã tiết lộ chủ đề cho mùa Fortnite sắp tới mà người chơi sẽ trải nghiệm trong Chương 4 của Phần 5. Đây là nội dung và cách người chơi phản ứng với nó.

Fortnite Chương 4 Phần 4 sắp kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, khi một mùa giải mới sẽ bắt đầu. Khi người chơi chuẩn bị quay ngược thời gian về Chương 1, dự đoán và tin đồn về mùa giải sắp tới đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi sự kiện Fortnitemares đang diễn ra, các nhiệm vụ Halloween và hàng tuần cuối cùng của mùa giải đã đến. Những thông tin rò rỉ đã được lan truyền trên mạng xã hội với dự đoán về Chương 4 Phần 5, tất cả đều cho thấy rằng người chơi sẽ quay lại Chương 1 và trải nghiệm hòn đảo từ Phần 1 đến Phần X.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Người chơi sẽ quay ngược thời gian trong mùa tiếp theo của Fortnite.

Giữa những tin đồn và rò rỉ này, Mark Rein, đồng sáng lập của Epic Games, đã đăng tải những lời của mình về mùa Fortnite sắp tới. Mặc dù tin đồn không hoàn toàn đáng tin cậy nhưng người chơi có thể dựa vào lời nói của Rein, trong đó chủ yếu gợi ý về chủ đề của mùa giải sắp tới.

Mark Rein tiết lộ lời nói của mình về chủ đề của Fortnite mùa tiếp theo

Theo Mark Rein, lời của anh ấy dành cho Fortnite Chương 4 Phần 5 tiếp theo là Tua lại. Ông chủ Epic đã công bố điều này vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 trên trang X của anh ấy bởi vì người chơi đang gửi thư rác cho anh ấy để đưa ra những gợi ý xác đáng về mùa giải sắp tới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người rò rỉ và người chơi Fortnite đã củng cố lý thuyết của họ về việc quay trở lại hòn đảo Chương 1 khi những người sáng tạo nội dung và người phát trực tuyến tiếp tục nhận được những lời giới thiệu đều gợi ý về khả năng này.

Khi nhìn thấy bài đăng của X Rein, người dùng Fortnite đã rất phấn khích khi một người dùng nói: “Tôi đang trên đường đến! chỉ cần thu dọn đồ đạc vì chúng ta sẽ về nhà.” Một người khác nói thêm, “Hy vọng đây là nơi để chơi OG nhưng có một bản đồ lớn hơn.”

Một người thứ ba nói thêm, “Tôi chỉ ước trò chơi thực sự trông giống như hồi đó. Tôi biết là hơi xa nhưng tôi rất muốn xem lại các bản đồ cũ.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Epic vẫn chưa tung ra đoạn giới thiệu chính thức cho phần sắp tới nhưng sẽ rất thú vị để xem Chương 4 của Phần 5 sẽ được xây dựng như thế nào trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *