‘Ông bố tuyệt vời nhất Pokemon Go’ bắt Hundo của Regidrago cho con trai

Một người chơi Pokemon Go đã trở thành ‘ông bố tuyệt vời nhất’ bằng cách bất ngờ bắt được một Hundo Regidrago cho con trai mình.

Niantic lần đầu thử chơi Regidrago Elite Raid vào giữa tháng 3, nhưng các vấn đề kỹ thuật đã khiến trò chơi của người chơi bị sập. Sau phản ứng dữ dội, công ty đã xin lỗi và hứa sẽ “bồi thường với các Huấn luyện viên trên toàn thế giới.”

Do đó, sự kiện Trang điểm Toàn cầu Regidrago Huyền thoại bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 năm 2023. Nó cũng bao gồm nhiệm vụ Nghiên cứu theo thời gian với phần thưởng dựa trên ba trò chơi Titan Huyền thoại từ Thế hệ 3.

Trong sự kiện này, một ông bố Pokemon Go đã chơi bằng hai tài khoản để bắt Regidrago cho con trai mình. Người chơi trẻ sẽ đăng nhập và có thể sẽ ngạc nhiên sau khi nhận ra Hundo huyền thoại của mình.

Bố Pokemon Go lên kế hoạch gây bất ngờ cho con trai với Regidrago

pokemon go regidrago đêm tiêu đềNiantic / Công ty Pokemon

Người dùng Reddit thatswhatmyfoodeats đã đăng thành tích bắt được của mình trên subreddit Pokemon Go. OP tiết lộ rằng con trai của anh ấy không thể tham dự Regidrago Elite Raid vì gia đình có tiệc nướng – vì vậy anh ấy đã bắt một Huyền thoại cho cậu ấy.

Ngoài việc bắt được Regidrago, người dùng Pokemon Go còn phát hiện ra trạng thái Hundo huyền thoại. Hundo có nghĩa là một Pokemon có 15 trên 15 điểm hoàn hảo trong cả ba chỉ số cốt lõi. Để có được Regidrago, người chơi sử dụng quả bóng cuối cùng thứ hai của mình và nhiều Quả Razz Vàng.

Con trai tôi bị kẹt tại bbq của gia đình mẹ nó và không thể thoát ra nên hôm nay tôi đã chơi hai tài khoản. Nóng lòng muốn gặp anh ấy vào ngày mai. bởi u/thatswhatmyfoodeats trong pokemongo

“Người cha tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Làm tốt lắm,” Nate2Gr8 ca ngợi huấn luyện viên.

“Câu hỏi hợp lệ, có bao nhiêu người xuất hiện trong cuộc đột kích của bạn,” blackcouchy1990 hỏi. “Chúc mừng hundo. Tôi không thể lấy bất kỳ thứ gì trong thành phố của mình vì không ai đột kích cá nhân gần tôi cả.”

Người cha tuyệt vời tuyên bố năm người chơi khác đã tham gia cuộc đột kích chỉ còn 15 phút nữa. Anh ấy nói thêm rằng thành phố của anh ấy có một “cộng đồng khá tốt” và đã may mắn với sự kiện Regidrago.

Tuy nhiên, một số người chơi đã không may mắn như vậy và yêu cầu Niantic thay đổi tỷ lệ bắt của Elite Raids. Hãy xem bài viết của chúng tôi để thông cảm cho những ai không lấy được Regidrago nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *