NRG vs NAVI đánh đầu vòng bảng VCT Masters Tokyo

Riot Games đã tiết lộ cách các đội ở vòng bảng VCT Masters Tokyo sẽ bắt đầu hành trình giải đấu của họ, với NAVI và NRG Esports dẫn đầu vòng đấu mở màn.

Riot Games đã tiết lộ đội hình cho VCT Masters Tokyo, bao gồm tám hạt giống thấp tham dự sự kiện trị giá 1 triệu đô la. Bảng A bao gồm NRG Esports, NAVI, Edward Gaming và T1, trong khi bảng B có DRX, FUT Esports, Evil Geniuses và Attacking Soul Esport.

Các đội hạt giống hàng đầu từ ba giải đấu quốc tế của Valorant, LOUD, Fnatic, Team Liquid và Paper Rex, đã tiến vào vòng loại trực tiếp và sẽ bỏ qua vòng bảng. EMEA có nhiều đội được chọn nhất là khu vực chiến thắng VCT LOCK//IN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot cũng đã công bố lịch thi đấu và các thể thức vòng bảng của sự kiện.

NRG và NAVI đụng độ trong trận đấu vòng bảng VCT Masters Tokyo được thổi phồng

Ngày thi đấu đầu tiên sẽ bắt đầu với Evil Geniuses đấu với FUT Esports, sau đó là hai cuộc đụng độ giữa đội Hàn Quốc và đội Trung Quốc (DRX đấu với Attacking Soul Esports và EDG đấu với T1). chắc chắn sẽ là NAVI so với NRG.

Cả hai đội đều có những người chơi kỳ cựu của giải đấu Valorant quốc tế và có một số lịch sử giữa những người chơi. Xạ thủ NRG Ardis ‘ardiis’ Svarenieks đã chơi cùng với bốn người chơi NAVI vào năm 2022 tại FunPlus Phoenix. Với đội hình đó, FPX đủ điều kiện tham dự mọi sự kiện quốc tế vào năm 2022 và giành chức vô địch Copenhagen Masters.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cốt lõi của NRG, bao gồm Pujan ‘FNS’ Mehta, Austin ‘crashies’ Roberts và Victor ‘Victor’ Wong, cũng tham gia mọi sự kiện quốc tế trong năm đó với tư cách là một phần của OpTic Gaming, nhưng chỉ đối mặt với ardiis và đồng đội cũ của anh ấy một lần. FPX đánh bại OpTic Gaming 3-1 trong trận chung kết Copenhagen Masters, loại họ khỏi giải đấu.

NAVI và NRG sẽ đụng độ vào ngày 12 tháng 6 trong trận đấu thứ hai của Bảng A để xem ai sẽ đi tiếp vào nhánh trên của Bảng A để tranh giành vị trí số 1. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp loại trực tiếp hai lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *