NRG \u0026 Các huấn luyện viên của EG Valorant xung đột trên Twitter sau trận play-off VCT

Các huấn luyện viên trưởng của Valorant NRG Esports và Evil Geniuses đã có một cuộc thảo luận sôi nổi trên Twitter sau trận đấu play-off VCT Châu Mỹ gần đây của họ.

NRG và Evil Geniuses đối đầu với nhau ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ vào ngày 23 tháng 5 trong một loạt trận được đánh giá cao. Hai đội đã đấu với nhau trong tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, với NRG đã giành chiến thắng quyết định 2-0 trong trận đấu đó.

Lần này, Evil Geniuses là đội chơi tốt hơn, giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để hạ NRG xuống nhánh dưới và thiết lập một trận đấu với Cloud9.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau chuỗi trận, huấn luyện viên trưởng của NRG Chet ‘Chet’ Singh đi tiếp Twitter và cuộc gọi đối tác Evil Geniuses của anh ta, Christine ‘potter’ Chi, vì bị cáo buộc cáo buộc anh ta làm rò rỉ các tập phim VOD. Ông cho biết các cáo buộc đã khiến ba đội từ chối tập luyện với NRG trong “nửa mùa giải”.

Vòng loại trực tiếp của NRG và EG VCT tiếp tục trên Twitter

Potter trả lời những lời buộc tội, gọi chúng là “lố bịch.”

“Nhiều đội, người chơi và nhân viên nói với chúng tôi rằng bạn đã bị rò rỉ. Tôi không có gì để làm với nó,” ông đã viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chet đáp trả Potter bằng cách nói rằng anh ấy chưa bao giờ “phải gian lận trong sự nghiệp của mình.”

Trao đổi đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng Valorant khi chủ đề này có hàng nghìn lượt thích và tương tác.

Chet và thợ gốm là hai trong số những huấn luyện viên phục vụ lâu nhất ở Bắc Mỹ Valorant. potter gia nhập Evil Geniuses vào năm 2020 với tư cách là một tuyển thủ trước khi chuyển sang vai trò huấn luyện vào năm 2021. Chet chuyển từ CS:GO sang Valorant vào cuối năm 2020 và gia nhập nhóm người chơi cốt lõi hiện tại của anh ấy tại OpTic Gaming, sau đó thuộc Team Envy, vào cuối năm 2021.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chet là một phần của đội OpTic Gaming đó khi họ tham gia mọi giải đấu quốc tế vào năm 2022 và giành chức vô địch VCT Masters Reykjavík. Huấn luyện viên trưởng 26 tuổi không lạ gì việc chỉ trích người khác hoặc đưa ra ý kiến ​​​​của mình về các đội khác.

Sau thất bại trước EG, NRG sẽ chiến đấu để giành suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ vào ngày 25 tháng 5 trước đội thua trong trận đấu giữa LOUD và FURIA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *