NRG ardiis cười khép lại loạt trận VCT Masters Tokyo đầu tiên: “Thành thật mà nói, một chiến thắng miễn phí”

NRG Esports đã đánh bại NAVI trong một trận đấu chặt chẽ ở vòng đầu tiên của giải đấu VCT Masters Tokyo. Ardis ‘ardiis’ Svarenieks cười phá lên sau trận đấu sát nút trong cuộc họp báo sau trận đấu.

NRG Esports đã đánh bại NAVI với tỷ số 2-1 trong trận đấu của họ ở Bảng A của VCT Masters Tokyo. Sê-ri là một trong những trận đấu được thổi phồng nhất của giải đấu khi nó đọ sức với hai IGL hàng đầu, Pujan ‘FNS’ Mehta và Kyrylo ‘ANGE1’ Karasov, đối đầu với nhau, và nó chứng kiến ​​ardiis đối đầu với các đồng đội cũ của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần lớn danh sách của NAVI thuộc FunPlus Phoenix năm ngoái với ardiis. Đội đủ điều kiện tham dự mọi giải đấu quốc tế vào năm 2022 và vô địch VCT Masters Copenhagen. Sê-ri ở Tokyo đã được thổi phồng như một trận đấu giữa ardiis và người kế nhiệm của anh ấy tại NAVI, Mehmet ‘cNed’ İpek.

ardiis nói với báo chí trong buổi họp báo sau trận đấu sau khi đánh bại NAVI rằng cảm thấy rất tuyệt khi đánh bại đồng đội cũ.

“Ý tôi là, sẽ cảm thấy tồi tệ hơn nếu chúng ta thua nhưng, vâng. Ý tôi là, thành thật mà nói, một chiến thắng miễn phí. Tôi không biết phải nói gì nữa”, anh cười nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

NRG đi tiếp vào trận đấu của người chiến thắng ở vòng bảng Tokyo Masters

Khi được hỏi cụ thể về màn trình diễn của mình, tuyển thủ NRG nói rằng cá nhân anh ấy không có chuỗi trận tốt nhất và đã bị người thay thế đánh bại ở bản đồ đầu tiên.

“Tôi nghĩ tôi hơi khác so với cNed ở Ascent nhưng chúng tôi vẫn thắng… ngay cả khi tôi chơi không tốt, chúng tôi vẫn thắng. Vì vậy, vâng, hy vọng khi tôi chơi tốt, chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhanh hơn,” ardiis nói.

ardiis và cNed đã hạ gục nhau trong loạt trận với tỷ số 55. NAVI Duelist đã bỏ đi với chỉ số tiêu diệt đầu tiên tốt hơn, nhưng ardiis cũng đóng vai trò hỗ trợ trong bản đồ thứ hai và không thể duy trì điểm số của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là trận đấu thứ hai giữa hai đội gặp nhau trong tất cả các giải đấu của VCT. Các thành viên cốt lõi NRG và NAVI đã thi đấu với nhau vào năm 2022 tại Copenhagen Masters, sau đó lần lượt thuộc OpTic Gaming và FunPlus Phoenix. Đội châu Âu đã giành chiến thắng trong loạt trận 3-1 trong ngày và loại FNS và đội của anh ấy khỏi sự kiện.

Hai đội có thể đối đầu với nhau ở ván thứ ba để phân định thành tích đối đầu sau đó trong giải đấu. Nhưng hiện tại, NRG sẽ bước vào trận đấu của người chiến thắng với T1 và NAVI sẽ chiến đấu để giành lấy suất tham dự giải đấu của họ trong trận đấu Loại trực tiếp với EDward Gaming.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *