Nơi tìm tất cả Thần thoại \u0026 Vũ khí kỳ lạ trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Vũ khí kỳ lạ là một số vũ khí tốt nhất bạn có thể thêm vào trang bị của mình trong Fortnite, nhưng chúng không phải lúc nào cũng dễ tìm, vì vậy đây là cách để có được mọi vũ khí kỳ lạ trong Fortnite Chương 4: Phần 2.

Vũ khí kỳ lạ lần đầu tiên xuất hiện trong Fortnite Chương 2: Phần 5, mang đến cho người chơi cơ hội mua vũ khí cấp cao từ các NPC trên khắp bản đồ. Nhiều trong số Exotics này có các hiệu ứng độc đáo, chẳng hạn như đạn nổ hoặc khả năng dự đoán nơi cơn bão sẽ đi tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì Fortnite Chương 4 đã gây chấn động trò chơi với những thay đổi quan trọng về bản đồ và Thực tế tăng cường mới, nên một số người chơi không chắc liệu vũ khí Exotic có phù hợp hay không. May mắn thay, nó vẫn có sẵn, nhưng cách tìm thấy nó đã thay đổi.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về vũ khí Kỳ lạ và Thần thoại trong Fortnite Chương 4: Phần 2, bao gồm giá của Vàng miếng và nơi bạn có thể tìm thấy chúng.


Nội dung

  • Cách lấy vũ khí Exotic trong Fortnite
  • Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ
  • Cách lấy vũ khí thần thoại

Cách lấy vũ khí Exotic trong Fortnite

thỏi vàngTrò chơi sử thi

Cần có Chìa khóa và Thanh vàng để mua vũ khí Exotic trong Fortnite.

vũ khí kỳ lạ có thể được tìm thấy trong Rương Holo nằm xung quanh bản đồ Fortnite. Một số rương này yêu cầu một Chìa khóa trong khi những rương khác yêu cầu hai Chìa khóa để mở, nhưng bạn sẽ luôn có thể xem trước nội dung bên trong mỗi Rương Holo để không bao giờ vứt bỏ Chìa khóa của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy làm thế nào để bạn có được Chìa khóa trong Fortnite? Chà, chúng thường xuất hiện trong thùng hoặc dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn. Bạn cũng có thể lấy chúng bằng cách loại bỏ những kẻ thù có một hoặc bằng cách mua Keymaster Reality Augment cung cấp cho bạn hai chìa khóa miễn phí. Sau khi bạn có Chìa khóa, Rương Holo gần đó sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Bạn cũng có thể mua tuyển tập vũ khí kỳ lạ từ Serenade, một NPC bí mật nằm ở phía bắc của bản đồ. Lưu ý rằng bạn cần 25 Thỏi vàng để thực hiện việc này, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ tiền tệ trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Exotics thường không mạnh bằng vũ khí Thần thoại và việc chúng có thực sự đáng để bạn tiêu Bar hay không là tùy thuộc vào bạn. Nhưng giống như tất cả vũ khí và đồ sưu tầm trong thời gian giới hạn trong Fortnite, chúng tôi chắc chắn rằng người chơi sẽ cố gắng hết sức để thử tất cả.

Fortnite Chương 4 Phần 2 Vị trí vũ khí kỳ lạ

Đây là tất cả các vũ khí Exotic hiện có trong Fortnite:

kỳ lạ Vị trí trị giá Những bức ảnh
Súng trường tấn công chất nổ bị đánh cắp Rương Holo và NPC Serenade gần The Citadel Monoliths 2 chìa khóa cho Rương Holo hoặc 25 thỏi vàng từ NPC Fortnite Hested Thuốc nổ AR
súng ngắn bị đánh cắp Rương Holo và NPC Serenade gần The Citadel Monoliths 2 chìa khóa cho Rương Holo hoặc 25 thỏi vàng từ NPC súng ngắn bị đánh cắp
Hested Blink Mag SMG Rương Holo và NPC Serenade gần The Citadel Monoliths 2 chìa khóa cho Rương Holo hoặc 25 thỏi vàng từ NPC Hested Blink Mag SMG
Heisted Run N’ Gun SMG hộp toàn cảnh 2 phím Hested Run-N-Gun SMG
Súng tăng tốc bị đánh cắp hộp toàn cảnh 2 phím Súng tăng tốc bị đánh cắp
Xạ thủ hơi thở rồng hộp toàn cảnh 2 phím Xạ thủ hơi thở rồng

Như bạn có thể thấy ở trên, hiện có sáu vũ khí Kỳ lạ có sẵn để tìm trong Fortnite Chương 4: Phần 2.

Hầu hết trong số này là Heisted Exotics, nhưng Dragon’s Breath Sniper được người hâm mộ yêu thích cũng đã trở lại sau một thời gian vắng bóng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lấy vũ khí Thần thoại trong Fortnite Chương 4 Phần 2

Hiện tại có năm vũ khí Thần thoại để tìm trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Đây là vũ khí và nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

thần thoại Vị trí Những bức ảnh
Súng trường tấn công Havoc loại bỏ Highcard Đánh bại NPC Highcard gần hầm ở Mega City, Brutal Bastion và Shattered Slabs Havoc AR của Mythic Highcard
Súng trường bơm Havoc Mở két bằng thẻ chìa khóa trong Mega City, Brutal Bastion và Shattered Slabs Mythic Havoc Pump Shotgun trong Fortnite
Súng trường xung được ép xung Yêu cầu Capture Points tại Loot Island POI Súng trường Pulse được ép xung trong Fortnite
thiết bị ODM Tìm và mở Footlockers của Trung đoàn Hướng đạo Thiết bị ODM trong Fortnite
ngọn giáo sấm sét Tìm và mở Footlockers của Trung đoàn Hướng đạo Ngọn giáo sấm sét trong Fortnite
kiếm ánh sáng Tìm Rift Gate trên bản đồ và nhập nó kiếm ánh sáng
Súng Trường DC-15 Tìm và mở Rương Cộng hòa Súng Trường DC-15

Súng trường tấn công huyền thoại từ trùm Highcard là một biến thể mạnh hơn của Súng trường tấn công Havoc bị đàn áp. Highcard là một kẻ thù khó đánh bại vì hắn sinh ra hai tay sai và chúng cũng phải bị tiêu diệt trước khi bạn có thể lấy vật phẩm của hắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong hai Thần thoại về Tấn công Titan, thì chúng tôi có một hướng dẫn để tìm kiếm các Footlocker của Trung đoàn Hướng đạo sẽ hữu ích. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn để mua Kiếm ánh sáng và tìm Rương Cộng hòa cho Súng trường Blaster DC-15.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về vũ khí Kỳ lạ và Thần thoại trong Chương 4: Phần 2. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu có bất kỳ vũ khí mới nào được thêm vào trong tương lai.

Để biết tất cả các tin tức mới nhất, hãy truy cập trang chủ Fortnite của chúng tôi hoặc xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Tất cả skin bị rò rỉ trong Fortnite | Cách cưỡi thú | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Mã Deathrun hay nhất | Làm thế nào để chạy nước rút một cách chiến thuật trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất | Những điểm hạ cánh tốt nhất trong Fortnite | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Mọi sự hợp tác và giao nhau của Fortnite

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *