Nơi tìm Rương chôn ma trong Fortnite

Trong bản cập nhật Fortnitemares 2023 mới nhất, một loại vật chứa mới có tên Ghost Buried Chest đã được thêm vào trò chơi và người chơi phải tìm nó để hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến sự kiện. Đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó.

Tinh thần Halloween chính thức được mang đến Fortnite bởi sự kiện Fortnitemares hàng năm. Trong khi trò chơi có sự biến đổi ma quái với giao diện theo chủ đề Halloween, thay đổi bản đồ và các tính năng khác, thì nhiệm vụ của Fortnitemares mới nắm bắt được tinh thần của mùa giải một cách hiệu quả nhất bằng cách thách thức người chơi thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi bằng cách sử dụng các vật phẩm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Năm nay, sự kiện này đã mang lại Máy phóng bí ngô, Cây chổi phù thủy và Kẹo cũng như Xe buýt chiến đấu theo chủ đề Halloween. Ngoài ra, nó còn giới thiệu một tên trùm mới, Revenant Kado Thorne, kẻ sở hữu Vampiric Blade và khẩu súng ngắn High Stakes, cả hai đều có thể có được bằng cách đánh bại hắn.

Trò chơi sử thi

Những bóng ma sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và chỉ vào những chiếc rương bị chôn vùi.

Ngoài ra, vật phẩm này rất hữu ích để hoàn thành các nhiệm vụ của Fortnitemares nhằm mang lại cho người chơi phần thưởng mỹ phẩm miễn phí. Một trong những nhiệm vụ này yêu cầu bạn phải tìm rương Ghost Buried. Đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cái trong Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tìm rương Ghost Buried trong Fortnite

Đối với Fortnitemares 2023, Epic Games đã bổ sung thêm các Bóng ma xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ trò chơi. Người ta quan sát thấy những bóng ma này chỉ về phía một chiếc rương được chôn gần đó.

Tornado Vault được tiết lộ trong FortniteTrò chơi sử thi

Nhặt Rương chôn ma và tìm nó để hoàn thành nhiệm vụ.

Để dễ dàng tìm thấy rương Buried Ghost, bạn chỉ cần lần theo ngón tay của hồn ma và tìm kiếm những mảnh vỡ phát sáng trên mặt đất. Điều này sẽ chỉ ra vị trí của ngực. Bây giờ bạn phải tiếp cận vị trí của cái thùng và dùng cuốc đào nó lên khỏi mặt đất.

Những chiếc rương bị chôn vùi sẽ xuất hiện trở lại sau khi chúng được đào lên, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy chúng để hoàn thành các nhiệm vụ của Fortnitemares. Sau khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được 15.000 XP và tiến một bước gần hơn đến việc nhận phần thưởng miễn phí trong Fortnitemares 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Rương chôn ma trên bản đồFortnite.GG

Đánh dấu vị trí của Rương chôn ma trên bản đồ Fortnite.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản đồ do Fortnite.GG cung cấp để tìm Rương chôn ma trên đảo Fortnite. Phần lớn các thùng chứa này nằm trong quần xã Mega City hoặc ở phía nam của bản đồ.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nơi tìm thấy rương Ma chôn trong Fortnite.

Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn trong mùa giải mới, vì vậy hãy nhớ xem nội dung hướng dẫn của chúng tôi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *