Nơi tìm một tách trà bất thường trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

Poltchageist của Pokemon Scarlet & Violet có một quá trình tiến hóa vật phẩm yêu cầu Tách trà tầm thường hoặc Tách trà kiệt tác, tùy thuộc vào Hình dạng của nó. Đây là cách tìm thấy hai Vật phẩm Tiến hóa độc đáo này.

Bản mở rộng DLC ​​​​đầu tiên của Pokemon Scarlet & Violet, The Teal Mask, giới thiệu một loại máy tập trung mới cho nhượng quyền thương mại có tên là Poltchageist. Pokemon lấy cảm hứng từ matcha này dường như là một phiên bản hội tụ của Sinitea làm từ trà ở vùng Galar.

Cũng giống như Sinistea trước đó, Poltchageist yêu cầu một Vật phẩm đặc biệt để tiến hóa. Vật phẩm này được gọi là Tách trà không đáng kể và có thể khá khó tìm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, chúng tôi có tất cả câu trả lời mà các huấn luyện viên cần về nơi tìm Tách trà tầm thường, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Nơi tìm tách trà không đáng kể trong Teal Mask

Là một quả bóng vật phẩm

Người huấn luyện có thể tìm được một tách trà hảo hạng khi khám phá Kitakami. Cụ thể, các vật phẩm tiến hóa là nằm trong một hang động hẻo lánh ở núi Oni.

Cách dễ nhất để tìm thấy hang động này là bay đến hồ bơi pha lê. Từ đó, đi xuống cầu thang đến Đèo Infernal và xuống sườn núi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon

Giảng viên nên tìm những khoảng trống để đặt ao nhỏ, như trong hình trên.

Đi về phía bắc từ hồ bơi và quan sát cửa hang nhỏ ở bên phải vách núi. Huấn luyện viên sẽ thấy một Item Ball bên trong. Lấy được Bóng vật phẩm sẽ mang lại cho người chơi một Tách trà đặc biệt.

pokemon đỏ tím tách trà tầm thườngCông ty Pokemon

Nơi tìm kiệt tác tách trà trong Teal Mask

Là một quả bóng vật phẩm

Giống như những Tách trà không có gì nổi bật, người huấn luyện có thể tìm thấy một Tách trà Tuyệt tác được đảm bảo dưới dạng một Quả cầu Vật phẩm. Cụ thể, các vật phẩm tiến hóa là nằm trong một hang động ở phía nam của Woodless Woods.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đỏ tím đang ngủ vị trí snorlaxCông ty Pokemon

Những người huấn luyện có thể nhận ra hang động này là nơi duy nhất tìm thấy Snorlax hoang dã ở khắp Kitakami. Nếu bạn muốn bắt một con Snorlax đang ngủ, bạn có thể chiến đấu với nó. Nếu không, chỉ cần đi bộ xung quanh nó và vào hang.

Đi ra phía sau hang và lấy Item Ball yêu cầu Tách trà kiệt tác của bạn.

pokemon đỏ tím kiệt tác tách tràCông ty Pokemon

Ngẫu nhiên qua Ogre Austin’

Phương pháp định kỳ để có được cả Tách trà tầm thường và Tách trà kiệt tác là bằng cách chơi trò chơi nhỏ Ogre Austin tọa lạc tại Hội trường Kitakami.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tốt nhất là đối mặt với khó khăn cao hơn Ogre Austin’ để có cơ hội tốt nhất nhận được Tách trà đặc biệt. Ngoài ra, điểm của bạn càng cao thì cơ hội nhận được những vật phẩm quý hiếm này càng cao.

pokemon đỏ tím yêu tinh austin thực đơnCông ty Pokemon

Cách sử dụng Tách trà tầm thường và kiệt tác trong Pokemon Scarlet & Violet

Rất may, Tách trà và Kiệt tác không đáng kể tương đối dễ sử dụng vì chúng hoạt động giống như các Vật phẩm Tiến hóa khác như Nước hoặc Đá Sét.

Chỉ cần vào Túi của bạn, cuộn đến tab ‘Vật phẩm khác’ và tìm Tách trà bất thường. Bạn cần có Poltchageist trong nhóm của mình để sử dụng vật phẩm này. Khi bạn làm vậy, nó sẽ tiến hóa thành Sinistea, miễn là nó ở dạng sai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Tách trà không đáng chú ý trong Pokemon Scarlet và VioletCông ty Pokemon

Nếu bạn muốn phát triển Poltchageist ở dạng Artisan Form, bạn phải sử dụng Tuyệt tác tách trà. Cách này hoạt động tương tự như Tách trà tầm thường.

Bây giờ bạn đã biết cách nhận được Tách trà không đáng kể, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *