Nơi tìm hộp bánh pizza trống trong Fortnite

Nếu bạn đang thắc mắc Hộp Pizza Trống ở đâu trong Fortnite, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về ba địa điểm bạn có thể tìm thấy trên bản đồ Battle Royale như một phần của nhiệm vụ April O’Neil.

Epic Games đã mang lại cho sự hợp tác với Teenage Mutant Ninja Turtles của Fortnite một luồng sinh khí mới sau bản cập nhật giữa mùa 1 của Chương 5.

Một tab TMNT bí ẩn trong menu chính đã xuất hiện, bao gồm cụm từ kinh điển “Cowabunga” và đồng hồ đếm ngược cho một sự kiện trong trò chơi dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 2 năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bổ sung khác đã xuất hiện từ đây là số tháng 4 của O’Neil Investigates! Tìm kiếm. Epic đã giới thiệu bốn nhiệm vụ theo chủ đề TMNT để người chơi hoàn thành để kiếm phần thưởng XP.

Một nhiệm vụ tỏ ra khó khăn đối với một số người chơi là cố gắng “tìm hộp bánh pizza trống”. Bạn cần tìm cả ba hộp pizza trong Fortnite để hoàn thành thử thách và kiếm cho mình 10.000 XP.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết và chính xác nơi để tìm thấy tất cả các hộp bánh pizza trống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi hoành tráng / Điểm hoàn hảo

Vị trí hộp bánh pizza trống thứ hai được tìm thấy ở giữa Trụ sở ngầm ở Fortnite.

Cách tìm tất cả các hộp bánh pizza trống trong Fortnite

Để tìm thấy cả ba hộp bánh pizza trống trong Fortnite, bạn cần nhìn vào bên trong Trụ sở dưới lòng đất, nằm giữa Pleasant Piazza và Fence Field và có thể tiếp cận được bằng các đường hầm xung quanh.

Hộp bánh pizza trống Fortnite TMNT tất cả các địa điểm.Trò chơi sử thi / Fortnite.GG

Bạn có thể thu thập những thứ này theo bất kỳ thứ tự nào, nhưng cách dễ nhất để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ là hạ cánh trực tiếp tại lối vào của Trụ sở ngầm. Đây là con đường chính dẫn ra Pleasant Piazza và được đánh dấu bằng một mũi tên trong bản đồ trên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là tất cả các vị trí hộp bánh pizza trống trong Fortnite:

  1. Đi qua lối vào Trụ sở ngầm và đi xuống phía dưới cầu thang. Bạn sẽ tìm thấy nó ở góc bên trái, bên cạnh một chiếc thùng gỗ màu nâu.
  2. Rẽ phải từ vị trí hộp pizza đầu tiên và đi vào khu vực trụ sở chính. Bạn sẽ tìm thấy hộp bánh pizza thứ hai ngay giữa hộp vũ khí, giữa đường ray xe lửa.
  3. Đi qua cánh cổng kim loại ở phía đối diện của khu vực chính, lên cầu thang và băng qua những tấm rèm màu xanh lam cho đến khi bạn đến một căn phòng có hai cây cột. Hộp thứ ba nằm cạnh cột bên phải.
Vị trí của hộp bánh pizza trống thứ ba trong Fortnite.Trò chơi hoành tráng / Điểm hoàn hảo

Vị trí của hộp bánh pizza trống thứ ba được tìm thấy tại Trụ sở ngầm ở Fortnite.

Nếu thành công, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ “Tìm hộp bánh pizza trống”, nơi bạn sẽ nhận được 10.000 XP.

Ngoài ra còn có hai lối vào đường hầm nằm phía sau vị trí của hộp pizza thứ ba như trên bản đồ trên. Vì vậy, nếu bạn hạ cánh xuống một trong những nơi này dễ dàng hơn, chỉ cần sử dụng cửa trong đường hầm và thực hiện ngược các bước được hiển thị ở trên để hoàn thành nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xem thêm hướng dẫn về Fortnite:

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *