Nơi tìm Ếch trong Genshin Impact: Bản đồ vị trí \u0026 công thức chế tạo

Có rất nhiều vật liệu và vật phẩm có thể chế tạo được trong Genshin Impact, bao gồm cả Ếch nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở đâu trong trò chơi? Dưới đây là tất cả các vị trí trên bản đồ bạn cần để tìm Ếch trên khắp Teyvat và các công thức bạn có thể thực hiện với chúng.

Ếch có thể được sử dụng để chế tạo một số vật phẩm hữu ích trong Genshin Impact và chúng có thể được tìm thấy ở thế giới bên ngoài của trò chơi, đặc biệt là gần các vùng nước lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bắt những sinh vật nhảy này trong trò chơi không khó nhưng việc biết những nơi tốt nhất để tìm chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như biết chính xác chúng có thể được sử dụng để làm gì.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc tìm Ếch và tất cả những công dụng mà chúng mang lại trong Genshin Impact.

Tìm ếch ở đâu trong Genshin Impact?

hoyover

Ếch có thể được tìm thấy gần các vùng nước trong Genshin Impact.

Ếch có thể được tìm thấy khắp Teyvat. Tuy nhiên, một trong những nơi tốt nhất để tìm ếch trong Genshin Impact là Bể bơi bận rộn. nhanh lên nào đi đến Teleporter ở phía tây nam đồng bằng Guili và tiếp tục đi về phía tây nam cho đến khi bạn đến được hồ đá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ bắt đầu thấy rất nhiều ếch xanh nhảy quanh ao. Sinh vật này khá nhanh, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ sức chịu đựng và sẵn sàng đối đầu với nó. Tất nhiên, nếu bạn muốn đặt nó vào Serenitea Pot của mình, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã leo nó.

Một khi bạn đã đủ gần, thật dễ dàng phát hành Mạng Omni-Ubiquity của bạn và ném nó để bắt người bạn mới của bạn. Sau đó, bạn có thể đặt những chú ếch làm phụ kiện cho thú cưng ở khu vực ngoài trời trong Chậu Serenitea của bạn

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công thức chế tạo ếch trong Genshin Impact

Ếch có một số công dụng trong Genshin Impact và đặc biệt quan trọng trong việc chế tạo Tinh dầu và Bắn thẳng. Dưới đây là tất cả các công thức nấu ăn được sử dụng cho vật liệu thủ công này:

mặt hàng công thức
Tinh dầu cháy Ếch x1, Nhị hoa rực lửa ×1
Dòng tinh dầu Ếch x1, Đầu sen x1
Tinh dầu tuyệt vời Ếch x1, Tinh thể điện x1
Tinh dầu không di chuyển Ếch x1, Cor Lapis x1
Cú sút thẳng Nhị hoa lửa x1, Ếch x1

Vậy là bạn đã biết chính xác nơi tìm ếch trong Genshin Impact.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về nơi tìm Ếch trong Genshin Impact! Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *