Nơi tìm Áo giáp man rợ trong Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều loại áo giáp khác nhau để bạn khám phá. Nhưng Áo giáp man rợ là một trong những bộ tốt hơn trong tất cả Hyrule và hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy nó.

Hyrule đã được định hình lại và tổ chức lại trong Zelda: Tears of the Kingdom. Ngoài Sky Islands và các sức mạnh mới như Recall, nhiều nguyên tắc cơ bản như vũ khí và áo giáp quay trở lại. Rốt cuộc, việc cứu vương quốc Hyrule là vô nghĩa nếu không có đủ thiết bị để bảo vệ Link tốt.

Giữa Bokoblins cơ bản và những con trùm quy mô lớn, luôn có nguy hiểm ở mọi ngã rẽ trong Tears of the Kingdom. Một cách hiệu quả để giữ cho Liên kết an toàn là trang bị một số áo giáp mạnh mẽ, và đó là lúc Bộ giáp man di của trò chơi phát huy tác dụng.

bản đồ hyrule trong nước mắt của vương quốc zeldaNintendo

Cách tìm Barbarian Shield trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Bạn có thể tìm thấy Áo giáp man rợ bên trong hang Crenel Hillsnằm ở phía đông của Lâu đài Hyrule, trong hành trình của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom.

Khi bạn đến Crenel Hills Cave, bạn cần thực hiện một loạt lệnh:

  1. Đánh bại Stone Golem ở đó.
  2. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy sử dụng quả bom trên tảng đá phát sáng ở phía bắc của hang động.
  3. Bây giờ, ném hoặc trang bị cho quả bom bằng mũi tên.
  4. Một khi bạn đã cho nổ tảng đá, lúc này cánh cửa sẽ lộ ra.
  5. Bây giờ bạn có thể vào phòng và mở rương để tự bảo vệ mình bằng Barbarian Shield!

Bạn có thể tìm thấy những bộ giáp khác trong hành trình của mình mà bạn thích hơn Áo giáp man rợ. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm và thêm bộ vỏ bọc này vào phương tiện di chuyển của mình và dùng thử.

Nó đơn giản như vậy. Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có Bộ giáp Barbarian tuyệt đẹp trong kho của mình, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom để giúp bạn:

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có Ngôi đền nào trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Liệu The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​DLC?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *