Nỗ lực tẩy chay sự kiện Destiny 2 Solstice bị cộng đồng đóng cửa

Một người chơi Destiny 2 đã cố gắng kêu gọi người hâm mộ tẩy chay Sự kiện Hạ chí để chống lại các giao dịch vi mô nhưng cộng đồng không chấp nhận.

Các giao dịch vi mô từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm Destiny 2, nhưng cuộc thảo luận về việc phần tiếp theo trở thành “địa ngục giao dịch vi mô” đã khơi lại cuộc thảo luận vào tháng 6. Cụm từ này xuất phát từ một video do YouTuber Aztecross đăng, chỉ trích các gói của trò chơi, Thẻ sự kiện, mô hình định giá theo mùa, v.v.

Đáng chú ý, video đã thu hút được hơn một triệu lượt xem, với nhiều bình luận ca ngợi người tạo nội dung vì đã chỉ ra vấn đề đang diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong khi một số người chơi cảm thấy muốn xúi giục thay đổi bằng cách bắt đầu tẩy chay, thì những người khác lại cho rằng những nỗ lực đó là vô ích.

Người chơi Destiny 2 đang kêu gọi tẩy chay Sự kiện Solstice sắp tới

Trích dẫn các video từ những người sáng tạo nội dung Aztecross và Datto, Redditor redhoodedhood cho rằng các sự kiện Destiny 2 “dường như trở nên đắt đỏ hơn và ít thú vị hơn.”

Người dùng lưu ý thêm rằng phản hồi cho những cuộc trò chuyện này thường dẫn đến việc cụm từ “nói chuyện với ví của bạn” được đưa ra khắp nơi, tuy nhiên các sự kiện và phát hành vật phẩm mới đều chứa đầy người chơi và người phát trực tuyến chi tiền theo bất kỳ cách nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, đây là gợi ý: Không ai mua bất cứ thứ gì trong Sự kiện Hạ chí vào tuần tới,” Redditor tiếp tục. Sau đó, bài đăng dài tiếp tục liệt kê một loạt thay đổi mà người chơi nên yêu cầu, bao gồm Khiên mỹ phẩm Có thể lấy được cho các sự kiện, Giảm giá vật phẩm bụi sáng và Giảm giá Mỹ phẩm Eververse.

bungie

Cộng đồng Destiny dập tắt ý tưởng tẩy chay

Câu trả lời cho một chủ đề Reddit cho thấy cơ sở người dùng của Destiny 2 không quan tâm đến việc tẩy chay Sự kiện Solstice. Hầu hết đều phản đối mạnh mẽ bởi vì ngay cả khi sự hỗ trợ của Reddit tập hợp lại thì điều đó có nghĩa là chỉ một phần nhỏ mọi người sẽ tham gia.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng lưu ý rằng “cứ mỗi người bỏ phiếu bằng ví của họ thì có thêm 10 người rút tiền của họ.”

Một người khác ghi nhận sự khác biệt về số lượng giữa cộng đồng rất có tiếng nói của Reddit và phần còn lại của cơ sở người chơi lớn của Destiny. “Ở đây để nhắc bạn một lần nữa rằng ngay cả khi bạn đặt toàn bộ subreddit lại với nhau, thì đó cũng giống như 5% dân số của trò chơi. Hầu như không thể tạo ra một vết lõm.”

Đương nhiên, cá voi là trung tâm của nhiều cuộc tranh luận về lý do tại sao việc phản đối các giao dịch vi mô của Destiny 2 tỏ ra không hiệu quả. Một Redditor cho biết, “…không có studio nào nhắm đến việc mọi người chơi phải mua một biểu tượng cảm xúc trị giá 10 đô la – họ chỉ cần cá voi tiêu tiền và họ sẽ kiếm được lợi nhuận.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi phải tự quyết định xem có bỏ phiếu bằng ví của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *