Nỗ lực của Bungie để sửa một lỗi lớn trong Destiny 2 đã dẫn đến việc hoán đổi vũ khí bị giảm sức mạnh

Nỗ lực gần đây của Bungie để sửa một lỗi lớn trong Destiny 2 đã dẫn đến một đợt giảm sức mạnh hoán đổi vũ khí gây đau đớn khiến một số cộng đồng tức giận.

Destiny 2 có thể là một trải nghiệm khác nhau đối với mọi người tùy thuộc vào mức độ nghiêm túc của bạn đối với nó. Đối với những người chơi bình thường, nó có thể là một game bắn súng cướp bóc theo chủ đề khoa học viễn tưởng hay với cốt truyện và lối chơi bắn súng thỏa mãn. Tuy nhiên, đối với những người chơi khó tính hơn, đó là một hộp cát có tiềm năng vô hạn, có đầy đủ các cách để kiểm tra khả năng và kỹ năng của người chơi.

Với mức độ lớn của trò chơi, một số lỗi nhất định có thể len ​​lỏi vào trò chơi và khiến hộp cát trở nên mất cân bằng. Gần đây, một lỗi đã xuất hiện trong Destiny 2 cho phép người chơi gây ra một lượng sát thương lớn khi chuyển từ Precision Slug Rifle sang Shotgun khác.

May mắn thay, Bungie đã nhanh chóng sửa lỗi này, thực hiện một hotfix để ngăn điều này xảy ra. Tuy nhiên, cách họ làm điều này khiến một số người chơi không hài lòng với các nhà phát triển.

Destiny 2 Hotfix khiến người chơi tranh cãi về các đợt giảm sức mạnh trao đổi vũ khí

Bản cập nhật Patch 7.0.5.3 gần đây đã chứng kiến ​​một số thay đổi nhỏ xảy ra với game bắn súng, tuy nhiên, có một dòng đặc biệt nổi bật.

Hiện có một cửa sổ hai giây trong đó không thể bắn vũ khí sau khi chuyển sang vũ khí đó từ màn hình kiểm kê.

Bản sửa lỗi này nhằm ngăn chặn lỗi Slug Shotgun Damage đã dẫn đến việc chuyển vũ khí tổng thể trong Destiny 2 bị giảm sức mạnh. Giờ đây, người chơi phải đợi ít nhất 2 giây trước khi có thể bắn vũ khí để chuyển vũ khí qua kho của mình.

Nhiều người chơi cao cấp đã bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này, trong đó người phát trực tuyến Destiny nổi tiếng là Gladd đã đưa ra hai xu của họ.

Một số người chơi có tự hỏi tại sao Bungie quyết định thực hiện một đợt giảm sức mạnh đối với việc chuyển đổi vũ khí, hỏi tại sao họ không thể vô hiệu hóa những vũ khí bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, những người khác đã bảo vệ Bungie trước những lời chỉ trích của người chơi, nhiều người nói rằng điều này chỉ ảnh hưởng đến 1% cộng đồng hàng đầu.

Liệu Bungie có kế hoạch thay đổi hoặc hoàn nguyên đợt giảm sức mạnh này sớm hay không là điều ai cũng đoán được, nhưng cộng đồng Destiny 2 vẫn bị chia rẽ bất chấp điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *