nitr0 mở ra cơ hội cho sự trở lại của Valorant sau khi CSGO nghỉ hưu

Nick ⁠’nitr0′ Cannella của Team Liquid không loại trừ khả năng tiếp tục sự nghiệp thể thao điện tử của mình sau khi nghỉ thi đấu CS:GO, mở ra cơ hội trở lại Valorant tiềm năng.

Tuyển thủ 27 tuổi đã thông báo vào ngày 26 tháng 5 rằng IEM Dallas sẽ là giải đấu CS:GO cuối cùng của anh ấy, giải thích rằng “số lượng chuyến đi đã trở nên quá nhiều” sau khi sinh đứa con thứ hai.

nitr0 đã tuyên bố vào thời điểm đó rằng anh ấy sẽ tập trung vào phát trực tuyến và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, mặc dù anh ấy thừa nhận rằng mình “muốn tiếp tục thi đấu”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong một cuộc phỏng vấn tại IEM Dallas, ‘Captain America’ không loại trừ khả năng sẽ mở rộng sự nghiệp thi đấu của mình ở nhiều danh hiệu khác nhau.

“Tôi sẽ nghỉ hưu khỏi Counter-Strike, nhưng tôi vẫn để ngỏ các lựa chọn của mình cho các trò chơi và những thứ khác,” anh ấy nói với Dust2.us.

“Nếu tôi nhận được một lời đề nghị, tôi chắc chắn sẽ cân nhắc, nhưng bây giờ tôi sẽ bắt đầu buổi phát trực tiếp của mình và thử xem nó sẽ đưa tôi đến đâu vì hiện tại không có việc gì khác để làm. Tôi sẽ không tích cực tìm kiếm một đội Counter-Strike khác vì hiện tại tôi không có hứng thú.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

sự nghiệp Valorant nitr0

Sau khi chơi CS:GO ở cấp độ cao nhất trong sáu năm, nitr0 chuyển sang Valorant vào năm 2020 và gia nhập 100 Thieves, cùng với Spencer ‘Hiko’ Martin, Peter ‘Asuna’ Mazuryk, Joshua ‘steel’ Nissan và Ethan ‘Ethan’ Arnold — tất cả cựu tuyển thủ CS:GO.

Đội đã lọt vào bán kết VCT Stage 3 Masters Berlin vào cuối năm 2021, nhưng sau những màn trình diễn kém cỏi, đội hình đã sụp đổ. Vào tháng 1 năm 2022, nitr0 trở lại CS:GO và Team Liquid, đội mà anh ấy đã giành được giải thưởng Intel Grand Slam Mùa 2 trị giá 1 triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, Team Liquid rất khó đạt được thành công, ngay cả sau khi bổ sung ngôi sao nổi tiếng người Latvia Mareks ‘YEKINDAR’ Gaļinskis. Sau khởi đầu 0-2 tại BLAST Paris Major, đội đã lội ngược dòng để lọt vào vòng loại trực tiếp, chỉ để thua Apeks ở tứ kết.

Colin Young-Wolff cho Riot Games

nitr0 đã chơi Valorant cạnh tranh cho 100 Thieves vào năm 2020 và 2021

Quay trở lại Valorant sẽ cho phép nitr0 gãi ngứa cạnh tranh của mình bằng một hành trình khả thi hơn. Đội VCT Châu Mỹ dành phần lớn thời gian trong năm ở Los Angeles, nơi tổ chức các trận đấu liên đoàn, chỉ ra nước ngoài thi đấu quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đầu năm, Team Liquid đã chơi các giải đấu ở Đan Mạch, Ba Lan, Malta, Pháp, Mexico và Hoa Kỳ. Các đội hàng đầu Bắc Mỹ cũng phải trải qua một thời gian dài tập huấn ở châu Âu, nơi mức độ cạnh tranh cao hơn.

Team Liquid sẽ đấu với FaZe vào cuối ngày hôm nay trong trận bán kết nhánh dưới của bảng B trong trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp CS:GO của nitr0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *