Nintendo công bố phim live-action Legend of Zelda hợp tác với Sony

Nintendo đang chính thức thực hiện một bộ phim live-action cho loạt phim The Legend of Zelda. Gã khổng lồ game có những kế hoạch lớn cho màn ảnh rộng, giúp tài trợ trực tiếp cho dự án với sự hợp tác của Sony Pictures.

Sau thành công phá kỷ lục phòng vé của The Super Mario Bros., Nintendo đang tăng gấp đôi lượng phim truyện. Nhiều tháng sau khi dập tắt tin đồn về một bộ phim hoạt hình tương tự, một bộ phim live-action Zelda hiện đã chính thức được thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được Nintendo xác nhận vào ngày 7 tháng 11, Shigeru Miyamoto chính anh ấy đã nói chuyện với cộng đồng game thủ để tiết lộ tin tức. Hợp tác với nhà sản xuất kỳ cựu Avi Arad của Spider-Man và Uncharted nổi tiếng, Nintendo đang nỗ lực đưa cuộc phiêu lưu hoành tráng của Link đến với khán giả mới.

Tuy nhiên, đừng nín thở chờ đợi bản phát hành sớm vì với tin tức này, dự án chỉ đang “bắt đầu phát triển”, một bài đăng blog chính thức sẽ sớm được đăng tải.

Nó cũng đã được tiết lộ rằng đạo diễn Wes Ball, của Maze Runner nổi tiếng, sẽ chỉ đạo dự án.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người hâm mộ thương hiệu Nintendo được yêu thích, đây là một tin quan trọng. Rốt cuộc, các game thủ vẫn đang tự hỏi khi nào và liệu The Legend of Zelda sẽ có một dạng chuyển thể nào đó ngoài phiên bản hoạt hình năm 1989 hay không.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đúng như dự đoán, xác nhận này đã bắt đầu một cuộc thảo luận trực tuyến về việc tuyển diễn viên cho dự án cũng như cách Nintendo và Sony có thể chuyển thể trò chơi thành phim. Xét cho cùng, Link là nhân vật chính thầm lặng và đã tồn tại được hơn 30 năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về việc tuyển diễn viên, người hâm mộ đã đưa những cái tên như Saoirse Ronan và Hunter Schafer vào danh sách để vào vai Công chúa Zelda, người rất có thể sẽ tham gia bộ phim.

Tuy nhiên, câu chuyện về bản chuyển thể Zelda sẽ như thế nào vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù các nhân vật Link và Zelda đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng hầu hết mọi trò chơi trong loạt phim đều có một biến thể khác nhau của họ. Do đó, bản chuyển thể này có thể kể một câu chuyện hoàn toàn mới để tập trung vào một trò chơi cụ thể trong loạt phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là ứng cử viên cho GOTY 2023, thông báo này cũng xuất hiện sau một trò chơi thành công khác trong loạt game.

Để biết tất cả các tin tức và thông tin cập nhật mới nhất về The Legend of Zelda, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *