Ninja vô tình làm rò rỉ thu nhập của Twitch trong quá trình quảng bá Fortnite OG

Ninja tiết lộ anh kiếm được hơn 140.000 đô la trên Twitch trong 30 ngày qua bằng cách rò rỉ bảng điều khiển của mình trên luồng.

Ninja là một trong nhiều người sáng tạo đã bùng nổ khi Fortnite đang ở thời kỳ đỉnh cao sau khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017. Người sáng tạo tóc xanh này đã trở thành gương mặt đại diện cho Fortnite và sau đó đã đủ nổi tiếng để có được làn da của chính mình trong trò chơi.

Với sự hồi sinh của Fortnite thông qua Fortnite OG, nhiều người sáng tạo đã quay lại trò chơi để tận dụng sự cường điệu. Điều này bao gồm Ninja, đã phát trực tuyến trên nhiều nền tảng để tiếp cận lượng khán giả rộng nhất có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì bí mật khi Ninja là một trong những người sáng tạo nội dung phổ biến nhất trên Twitch. Ninja có gần 19 triệu người theo dõi trên Twitch và theo bảng điều khiển Twitch của anh, có gần 24.000 người đăng ký hoạt động.

Ninja rò rỉ thu nhập Twitch của mình trong 30 ngày qua

Trong khi phát trực tuyến với chủ sở hữu phần Complexity, Cloazy, Ninja đã đóng tab Fortnite và vô tình hiển thị màn hình của mình. Máy tính để bàn đã mở bảng điều khiển Twitch để hơn 20.000 người xem xem.

“À, các bạn biết một chút về thu nhập của TTV trong tháng này nhé các bạn,” Ninja nói. “Chỉ cần kéo nó ra thật nhanh.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đã rò rỉ bảng điều khiển của mình?” Cloazy hỏi.

“Tôi vừa làm rò rỉ bảng điều khiển của mình,” Ninja cười nhạo cô.

Rò rỉ bảng điều khiển cho thấy Ninja đã phát trực tuyến 102 giờ từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 15 tháng 11. Vào thời điểm đó, Ninja có 23.828 khách hàng, đã mang về cho anh ấy 142.177 đô la trong 30 ngày qua.

Điều này bao gồm Twitch, một trong nhiều nền tảng nơi Ninja phát trực tuyến, bên cạnh các trang web như YouTube, Twitter/X và Kick.

Đáng chú ý, biểu tượng phát trực tuyến đã bắt đầu phát trực tuyến “khắp mọi nơi” vào tháng 9 năm 2022 – và có vẻ như kết quả đang mang lại kết quả lớn.

Có liên quan:

20 kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất: MrBeast, Cocomelon, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *