NiKo từ chối việc Falcons ở lại G2: “Tôi sẽ không rời đi”

Nikola ‘⁠NiKo’ Kovač đã từ chối lời đề nghị bom tấn đến Team Falcons và quyết định ở lại với G2 Esports.

NiKo đã từ chối một vụ chuyển nhượng được cho là đã được thỏa thuận giữa đội của anh ấy và Falcons của Ả Rập Saudi. Falcons dường như đã đồng ý mua lại hàng triệu đô la để mua lại người chơi và gia nhập đội siêu lớn đang phát triển của họ.

NiKo sẽ là mảnh ghép lớn đầu tiên đối với Falcons và huấn luyện viên trưởng Danny ‘zonic’ Sørensen của họ. Cựu huấn luyện viên của Team Vitality và Astralis được cho là đang tạo ra một đội siêu hạng để bắt đầu kỷ nguyên Counter-Strike 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội Falcons cũng được cho là đã bổ sung Emil ‘Magisk’ Reif và IGL Marco ‘Snappi’ Pfeiffer vào đội của mình và có kế hoạch bổ sung NiKo và đồng đội G2 của anh ấy là Ilya ‘m0NESY’ Osipov.

NiKo vẫn ở lại G2 Esports, từ chối động thái của Falcons

G2 đã phát hành một video tuyên bố, khiến người hâm mộ của họ phẫn nộ, trong đó NiKo nói rằng anh ấy sẽ ở lại với đội.

“Anh biết tôi sẽ không đi phải không?” NiKo cho biết trong thông báo.

Theo báo cáo về vụ chuyển nhượng, G2 Esports đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế tay súng ngôi sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với G2 Esports, NiKo đã vô địch một số giải đấu IEM và chức vô địch BLAST nhưng không giành được cúp giải đấu Major. Lần gần nhất mà anh ấy và đội đã đến là tại PGL Stockholm Major 2021, nơi họ thua NAVI trong trận chung kết. Lịch trình của đội đã trải qua những thay đổi đáng kể kể từ lần chạy đó.

Team Falcons hiện đang tận dụng sự hỗn loạn đã nhấn chìm thị trường Counter-Strike chuyên nghiệp, nơi có các đội thích nghi với các tựa game mới với chuyển động biến động của người chơi. Tổ chức này đã công bố danh sách 4 cầu thủ trong danh sách xuất phát, chỉ giữ lại Mohammad ‘BOROS’ Malhas trong đội hình xuất phát cho đến nay.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các mục tiêu mới cho siêu đội Falcons vẫn chưa được tiết lộ nhưng với những tin đồn về FaZe và các mục tiêu nổi bật khác hiện có trên thị trường, Zonic và đội hình mới của anh ấy có rất nhiều ngôi sao để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *