niềm tự hào phản ánh thời gian với Cloud9 và yay: “Tôi ước chúng tôi dựa vào thế mạnh của mình nhiều hơn”

Anthony ‘conceit’ Malaspina trò chuyện với Dexerto về quãng thời gian anh ở Cloud9 cùng với Jaccob ‘yay’ Whiteaker và suy nghĩ của anh về giới hạn của đội.

Cloud9 đã trải qua nhiều động thái khác nhau vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023 khi tổ chức tạo ra đội được coi là siêu đội Valorant cho kỷ nguyên giải đấu hợp tác. Nhóm đã lấy hai đặc vụ tự do nổi tiếng trong yay và Jordan ‘Zellsis’ Montemurro và đưa họ vào một cốt lõi mạnh mẽ của niềm tự hào, Erick ‘Xeppaa’ Bach và Nathan ‘leaf’ Orf.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng sau chưa đầy sáu tháng với tư cách là một đội và chỉ diễn ra hai trận VCT, Cloud9 đã làm nổ tung đội hình và để cả sự thành công lẫn sự phù phiếm ra đi.

vanity nói với Dexerto rằng đội dự kiến ​​sẽ lọt vào top 4 tại VCT LOCK//IN, sự kiện VCT duy nhất mà Cloud9 lặp lại lần này tham dự, dựa trên các buổi luyện tập của họ trước giải đấu. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy ước cả đội có nhiều thời gian hơn để cùng nhau khắc phục những điểm yếu của họ, nhưng lưu ý rằng anh ấy chưa nghĩ quá nhiều về điều đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi hy vọng, khi nhìn lại, chúng tôi đã chơi đúng với thế mạnh của mình, nhưng tôi nghĩ không ai thực sự biết meta sẽ ra sao vào thời điểm đó và chúng tôi đã chơi những gì chúng tôi nghĩ là phù hợp với mình vào thời điểm đó,” vanity nói.

“Tất nhiên tôi ước chúng tôi có nhiều thời gian hơn vì tôi nghĩ chúng tôi là một đội rất mạnh với một số điểm yếu mà chúng tôi có thể cải thiện. Nhưng đó là những gì nó được.”

Meta Valorant đã thay đổi sau khi mùa giải 2023 bắt đầu khi Chamber, một trong những Đặc vụ được chọn nhiều nhất năm 2022 và được cho là lựa chọn tốt nhất yay, đã bị một số đợt giảm sức mạnh hiệu quả.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

chơi phù phiếm với yay trong Cloud9

Sau khi loại bỏ hai người chơi đó, Cloud9 đã chọn được hai chuyên gia tương đối vô danh và kết thúc mùa giải thường xuyên của VCT Châu Mỹ với thành tích chung cuộc 8-1. Sau đó, đội đứng thứ tư trong vòng loại trực tiếp, bỏ lỡ suất tham dự VCT Masters Tokyo và Valorant Champions.

Lance Skundrich/Trò chơi bạo loạn

yay đã ký hợp đồng với Cloud9 sau một năm 2022 thành công với OpTic Gaming.

yay và vanity, trong khi đó, lần lượt được chọn bởi các đội Challengers League Disguised và Shopify Rebellion. Cả hai đội đều không đủ điều kiện tham dự giải đấu Thăng hoa châu Mỹ và mùa giải của họ kết thúc sớm. Undercover cuối cùng đã bị xuống hạng khỏi giải đấu, với những cầu thủ được ra mắt ngay sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thích chơi với yay, tôi nghĩ anh ấy làm việc rất chăm chỉ và cố gắng cải thiện bất cứ điều gì chúng tôi yêu cầu ở anh ấy,” Vanity nói. “Rõ ràng, anh ấy sẽ có một cá tính mạnh mẽ vì sự vĩ đại của anh ấy nhưng tôi không nghĩ đó là vấn đề với chúng tôi.”

Cả yay và vanity hiện không có đội và chưa công bố kế hoạch của họ trong thời gian còn lại của năm 2023 và mùa giải sắp tới. Cả hai cầu thủ sẽ là những món hàng hấp dẫn khi mùa giải kết thúc và các đội tìm cách xoay chuyển tình thế cho mùa giải 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *