Niantic xin lỗi về lỗi Shiny Shadow Zapdos Pokemon Go Raid và phát hành vật phẩm miễn phí

Niantic đã xin lỗi sau vấn đề gần đây về việc Shiny Shadow Zapdos không có trong Pokemon Go Raids và đã cấp vật phẩm này cho những người bị ảnh hưởng.

Thỉnh thoảng, nhà phát triển Pokemon Go Niantic lại phát hành bản cập nhật cho trò chơi phổ biến không chạy đúng cách.

Nó cũng thường dẫn đến một lời xin lỗi trên Twitter, như chúng ta đã thấy sau khi một huấn luyện viên vô tình xóa một nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt.

Giờ đây, Niantic đã xin lỗi vì đã không cung cấp Shiny Shadow Zapdos trong Raids như đã hứa và họ sẽ tặng ba Pass Raid miễn phí cho những người bị ảnh hưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic xin lỗi về sự cố Shadow Raid

Vào ngày 16 tháng 9, những người huấn luyện Pokemon Go trên khắp thế giới đã xuống đường tham gia các trận chiến Shadow Zapdos Raid với nỗ lực cung cấp biến thể Shiny mới.

Tuy nhiên, họ nhanh chóng biết rằng Shiny đã hứa sẽ không hiển thị với tất cả mọi người – khiến Niantic phải thừa nhận vấn đề trên Twitter.

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2023, Niantic phát hành xin lỗi vì vụ tai nạn và cung cấp ba Thẻ chiến đấu cao cấp cho những người bị ảnh hưởng.

“Các huấn luyện viên, vì Shadow Zapdos sáng bóng không có sẵn vào ngày 16 tháng 9 nên Gói vật phẩm miễn phí chứa ba Thẻ chiến đấu cao cấp sẽ có sẵn trong Cửa hàng cho đến Chủ nhật, ngày 8 tháng 10. vào lúc 10:00 tối giờ địa phương đối với bất kỳ Huấn luyện viên tấn công nào trong khi nạn nhân bị ảnh hưởng. thời gian,” họ nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Shadow Zapdos sẽ có mặt trong Shadow Raids vào ngày 6 tháng 10 theo giờ địa phương. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và đánh giá cao sự thông cảm của bạn.”

Các học viên ngay lập tức phản hồi bài đăng để chia sẻ suy nghĩ của họ về quà tặng của Niantic.

“Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm đúng thứ gì đó ngay lần đầu tiên chưa?”, một người dùng trả lời.

Một người dùng Twitter khác cho biết: “Được rồi, vậy còn những người thực hiện hơn 3 lần đột kích thì sao?”

“Trừ khi tôi sử dụng nhiều hơn ba đường chuyền…” một người thứ ba nhận xét.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người vẫn muốn theo dõi Shiny Shadow Zapdos sẽ có thể làm như vậy một lần nữa vào ngày 6 tháng 10 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đến đó để xem thông tin đưa tin về Pokemon Go khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *