Niantic tuyên bố cam kết cải thiện chất lượng Pokemon Go: “Chúng tôi có thể làm tốt hơn”

Trong một sự kiện trực tiếp, giám đốc quản lý sản phẩm của Niantic tuyên bố rằng nhà phát triển cam kết cải thiện chất lượng của trò chơi sau nhiều vấn đề và lỗi khác nhau..

Không ngoa khi nói rằng tình cảm của cộng đồng xung quanh tình trạng hiện tại của Pokemon Go là khá thấp. Những thứ như nerf Remote Raid Pass, sau đó là nhiều sự kiện lỗi và “sự cố kỹ thuật” đã khiến nhiều huấn luyện viên thất vọng với trò chơi di động.

Nhà phát triển cũng không đạt được bất kỳ thiện chí nào với cộng đồng vì phản ứng của họ đối với phong trào #HearUsNiantic, nơi Niantic làm rõ rằng họ không có kế hoạch giải quyết trực tiếp chiến dịch kéo dài hai tháng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như Niantic sẽ xem xét chất lượng tổng thể của Pokemon Go nếu những bình luận từ các sự kiện thực hành gần đây là điều đáng tin cậy.

Niantic tuyên bố họ đang tập trung vào chất lượng của Pokemon Go

Nhận xét đến từ Eurogamer, người có thể đặt câu hỏi cho các thành viên của nhóm Niantic tại một sự kiện thực hành ở Los Angeles California.

Cụ thể, ấn phẩm đã hỏi về các trường hợp xung quanh lỗi tốc độ Shiny gần đây liên quan đến Sinnoh’s Lake Trio trong Far Raids — cũng như các bước mà công ty đang thực hiện để ngăn chặn những lỗi như thế này trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các thành viên của nhóm phát triển không có mặt và do đó không thể bình luận về các khía cạnh kỹ thuật của lỗi, Giám đốc quản lý sản phẩm Pokemon Go Alex Moffit đảm bảo với báo chí rằng nhóm phát triển đã “biết về nguyên nhân gốc rễ” và rằng “vấn đề đã được giải quyết như [Niantic] đã giao hàng.”

Tuy nhiên, Moffit cũng cho biết: “Nhưng điều rộng lớn hơn mà tôi sẽ đề cập ở đó: chất lượng. Rõ ràng đó là điều quan trọng và có thể không phải là điều chúng tôi đã làm tốt nhất gần đây — có thể là trong suốt lịch sử của chúng tôi. Và tôi có thể tự tin nói rằng đó là điều rằng chúng tôi với tư cách là một nhóm lãnh đạo nhất quán phản hồi từ cấp trên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Lỗi Flash Rate ảnh hưởng đến Uxie, Mesprit và Azelf chỉ là lỗi mới nhất trong chuỗi “sự cố kỹ thuật” ảnh hưởng đến Pokemon Go vào năm 2023.

Moffit tuyên bố có “những thay đổi có ý nghĩa” và “hậu trường” hoạt động trong suốt năm 2023, nhưng thừa nhận Niantic còn nhiều chỗ cần cải thiện.

“Có một số người thực sự thông minh làm việc chăm chỉ như làm điều gì đó tốt hơn, bởi vì chúng tôi biết chúng tôi muốn làm tốt hơn, chúng tôi có thể làm tốt hơn, nhưng điều đó không xảy ra trong một sớm một chiều.”

Giám đốc quản lý sản phẩm kết luận với lời hứa rằng còn nhiều điều nữa cho người hâm mộ Pokemon Go mong đợi ở phía chân trời. Hiện tại, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Niantic có thể đạt được mục tiêu cải thiện chất lượng tổng thể của trò chơi hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *