Niantic trả lời những lo ngại của người chơi Pokemon Go về các vấn đề của sự kiện Raid

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic, đã phát hành một blog mới nêu chi tiết cách họ lên kế hoạch để đảm bảo các sự kiện đột kích mới và sắp tới diễn ra suôn sẻ nhất có thể cho người chơi.

Pokemon Go gần đây đã giới thiệu nhiều sự kiện đột kích trực diện hơn vào trò chơi. Mặc dù điều này đã luôn tồn tại nhưng tần suất nó xảy ra ngày càng tăng.

Với các sự kiện như Pokemon Go Fest, Safari Zones và giờ đây là sự kiện City Safari mới, cùng một số sự kiện khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì lý do này, người hâm mộ đã bắt đầu chia sẻ mối lo ngại của họ về cách trò chơi có thể quản lý tất cả các sự kiện này một cách riêng tư. Suy cho cùng, mỗi lễ hội mới đều mang đến làn sóng người chơi, tất cả đều tụ tập ở cùng một địa điểm.

Pokemon Go

Niantic đang nỗ lực để các cuộc đột kích Pokemon Go diễn ra suôn sẻ nhất có thể

Người hâm mộ đừng lo lắng, vì Niantic đã phát hành một bài đăng blog mới nêu chi tiết chi tiết về công việc họ đang làm để đảm bảo trò chơi có thể hỗ trợ bản nâng cấp này cho các sự kiện riêng tư.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong tài liệu, Nianatic đã giải quyết vấn đề hiện tại và nêu chi tiết: “trong khi hàng nghìn người chơi Pokemon Go đang tham gia Raid Battles nổi tiếng, máy chủ Google Cloud của Niantic đã bị kẹt trong giai đoạn chuẩn bị khi mọi người thành lập và tham gia các đội, ảnh hưởng đến độ trễ. Niantic cần một cơ sở dữ liệu nhanh và nhạy, có khả năng mở rộng quy mô nhanh chóng để đáp ứng sự gia tăng hoạt động Pokemon Go.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Sau đó, công ty sẽ chia nhỏ toàn bộ giải pháp họ có và xem nó trông như thế nào.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Để hỗ trợ hoạt động nâng cao của người chơi, Niantic lưu trữ lượng lớn dữ liệu trò chơi trong cụm Redis Enterprise. Tất cả các máy chủ Pokemon Go đều có thể truy cập dữ liệu được chia sẻ này, giảm độ trễ và cải thiện hiệu suất cho các sự kiện Raid nhiều người chơi.”

Sau đó, bài đăng trên blog sẽ đi sâu hơn vào thông tin chi tiết về cách Niantic đặt mục tiêu giữ cho trò chơi của họ hoạt động trơn tru và không bị gián đoạn, ngay cả trong sự kiện lớn này. Đối với những người quan tâm đến thông tin chi tiết, bài viết blog đầy đủ có thể được truy cập tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Pokemon Go, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin về Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *