Niantic tiết lộ địa điểm của Pokemon Go City Safari đầu tiên vào năm 2024

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic đã công bố Pokemon Go City Safari đầu tiên vào năm 2024, vì vậy hãy bắt đầu tiết kiệm cho chuyến bay và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới.

Pokemon Go không còn xa lạ với các sự kiện, vì Pokemon Go Fest là sự kiện thường xuyên diễn ra để thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Một sự kiện như vậy là Pokemon Go City Safari và sau một số lễ hội thành công ở Seoul, Tây Ban Nha và Thành phố Mexico đều diễn ra vào năm 2023, cuối cùng chúng ta cũng đã có một số thông tin chi tiết về năm tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trang Pokemon Go Live đã thông báo Pokemon Go City Safari sẽ đến Đài Nam, Đài Loan vào năm 2024 và bạn có thể nhận vé ngay bây giờ. Nếu tham dự sự kiện sắp tới, bạn có thể bắt được một số Pokemon quý hiếm như Eevee và các tiến hóa của nó bằng cách đội mũ thám hiểm, cũng như tăng cường các cuộc chạm trán với các Pokemon quý hiếm như Skiddo, Bouffalant, v.v.

Người hâm mộ Pokemon Go có thể tham dự Pokemon Go City Safari tiếp theo tại Đài Nam, Đài Loan vào năm tới

Cùng với việc tăng số lần chạm trán, Pokemon Go City Safari ở Đài Nam cũng thay đổi bể trứng dài 7 km, vì trứng nhận được và nở trong sự kiện có thể thưởng cho người chơi Exeggcute, Bouffalant, Deino và thậm chí cả Skiddo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những điều này đều bổ sung cho một số nhiệm vụ Nghiên cứu theo thời gian dành riêng cho sự kiện, cho phép người chơi gặp Eevee đội mũ thám hiểm với thẻ vị trí đặc biệt của Đài Nam. Người giữ vé sẽ nhận được phần thưởng bổ sung, có cơ hội gặp Pokemon sáng bóng cao hơn và hơn thế nữa.

Cũng giống như các sự kiện thú vị như Giờ tiêu điểm Pokemon Go, bạn có thể tìm hiểu tất cả về từng Pokemon Go City Safari với hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *