Niantic thừa nhận lỗi Giao dịch đặc biệt của Pokemon Go và bồi thường cho người chơi

Niantic đã thừa nhận lỗi Pokemon Go trong đó quái vật phát triển vào năm 2023 được coi là Giao dịch đặc biệt và đề nghị tăng tiền thưởng theo mùa liên tục như một khoản bồi thường.

Với việc Pokemon Go hiện đang tổ chức sự kiện Ngày cộng đồng Axew vào tháng 6 năm 2023, các huấn luyện viên rất háo hức tận dụng các phần thưởng được cung cấp trong suốt sự kiện.

Một trong những phần thưởng đó liên quan đến việc cho phép người chơi thực hiện các Giao dịch Đặc biệt bổ sung mỗi ngày. Thật không may, một lỗi khó chịu đã xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến phần thưởng này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Niantic đã thừa nhận lỗi và tuyên bố nhóm phát triển đang nghiên cứu giải pháp. Cho đến khi nó được khắc phục, các nhà phát triển sẽ cung cấp cho người chơi một số phần thưởng để bù đắp cho sự thất vọng đã gây ra.

Lỗi giao dịch đặc biệt Pokemon Go

Theo Twitter hỗ trợ của Niantic tài khoảncác nhà phát triển đang “điều tra” một lỗi khiến Pokemon tiến hóa vào năm 2023 bị phân loại nhầm thành Giao dịch đặc biệt.

Giao dịch đặc biệt trong Pokemon Go xoay quanh việc giao dịch Pokemon đáp ứng các tiêu chí nhất định, tiêu tốn nhiều Stardust hơn so với giao dịch thông thường. Mặc dù Cấp độ Tình bạn giữa hai huấn luyện viên có thể giảm chi phí của Stardust, nhưng các Giao dịch Đặc biệt sẽ luôn đắt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một lỗi khó chịu vì không phải tất cả Pokemon phát triển vào năm 2023 sẽ đáp ứng các yêu cầu cho Giao dịch đặc biệt, nghĩa là những người huấn luyện muốn giao dịch sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn mức cần thiết.

Tuy nhiên, để giảm bớt sự thất vọng về lỗi này, Niantic ngỏ ý người chơi một số tiền thưởng. Thứ nhất, phần thưởng Ngày Cộng đồng Axew “thêm một Giao dịch Đặc biệt trong tối đa ba ngày” đã được tăng lên thành năm Tổng Giao dịch Đặc biệt trong ngày và sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 6 năm 2023, từ 2 giờ chiều đến 10 giờ tối, giờ địa phương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, phần thưởng theo mùa hiện tại là “một Giao dịch Đặc biệt bổ sung mỗi ngày” sẽ được tăng lên thành “ba Giao dịch Đặc biệt bổ sung với tổng số bốn Giao dịch mỗi ngày” cho đến khi lỗi Giao dịch Đặc biệt này được giải quyết.

Mặc dù đáng thất vọng, nhưng thật tốt khi thấy các nhà phát triển Pokemon Go liên lạc nhanh chóng, cũng như một số khoản bồi thường cho vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *