Niantic nhướn mày sau khi sử dụng ảnh chụp màn hình trục trặc của người chơi cho quảng cáo Pokemon Go

Người chơi Pokemon Go có rất nhiều câu hỏi dành cho Niantic sau khi ảnh chụp màn hình trục trặc của người chơi cũ được phát hiện trong một hình ảnh quảng cáo gần đây.

Niantic, nhà phát triển Pokemon Go, đã rơi vào một tình huống kỳ lạ sau khi một người chơi chỉ trích họ vì sử dụng ảnh chụp màn hình trong trò chơi của chính họ trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội.

Bài đăng được chia sẻ trên Twitter cho thấy một Huấn luyện viên đang chơi Pokemon Go gần một con tàu du lịch đang cập cảng. Chú thích, “Có điều gì đó có vẻ không ổn với bạn?” tưởng tượng Pikachu đang trốn sau cột đèn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bài đăng tưởng chừng như vô hại này lại rẽ sang một hướng khác khi các Huấn luyện viên Pokemon Go nhận ra lối chơi Pokemon Go của Trainer là ảnh chụp màn hình của chính họ được chia sẻ trên cộng đồng Pokemon Go của Reddit hơn hai năm trước.

Người chơi này đã đăng trên Reddit: “Pokemon GO thực sự đã lấy ảnh chụp màn hình của tôi từ một subreddit từ 2 năm trước và sử dụng nó trong bài đăng chính thức trên mạng xã hội của họ.”

Nhìn kỹ hơn vào hình ảnh cho thấy những người chơi trong bài đăng trên mạng xã hội được bao quanh bởi các Pokemon không phải Nước, bao gồm Pidgey, Ledyba, Aipom, v.v., tương tự như những gì huấn luyện viên đã chia sẻ năm ngoái.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên ban đầu đã chia sẻ hình ảnh này như một cách để làm nổi bật một trục trặc trong trò chơi, nơi các quần thể sinh sản không sinh sản đúng cách.

Người chơi đã đăng: “Bạn có nhớ khi đi đến bãi biển bạn sẽ tìm thấy Wingull, Staryu, Magikarp, khởi động nước, hóa thạch, Wailmer và các loại nước khác không? Có vẻ như mùa sinh sản đã phá vỡ điều này.”

Pokémon GO thực sự đã lấy ảnh chụp màn hình của tôi từ một subreddit từ 2 năm trước và sử dụng nó ở đó bài đăng trên mạng xã hội chính thức
byu/duskyxlops inTheSilphRoad

Sự trớ trêu của việc Niantic sử dụng ảnh chụp màn hình hiển thị các vấn đề của trò chơi làm tài liệu quảng cáo đã khiến cộng đồng thích thú và bối rối. Một người dùng nhận xét: “Bạn không thể mỉa mai hơn Niantic khi sử dụng ảnh chụp màn hình trò chơi bị bẻ khóa để quảng cáo.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng cũng phải choáng váng trước trí nhớ nhạy bén của huấn luyện viên, với những bình luận như “Việc bạn nhận ra đó là ảnh chụp màn hình của mình từ năm ngoái cũng khá buồn cười đấy ngl” và “Thật là WILD. Tôi không thể tin được là bạn thậm chí còn nhận ra!”

Có lẽ, như một người dùng đã đề xuất, đây có thể là trường hợp của Thám tử Pikachu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *