Niantic lặng lẽ tăng giá vé Pokemon Go trước Ngày cộng đồng Timburr

Niantic đã âm thầm tăng giá vé Ngày cộng đồng của họ trước Ngày cộng đồng Timburr, đánh dấu mức tăng đáng kể đối với người chơi trên toàn thế giới.

Một trong những yếu tố hay nhất của Pokemon Go là các ngày và sự kiện cộng đồng. Họ mang đến những thử thách mới, thường là Pokemon mới và truyền cảm hứng cho nhiều người quay lại đó để bắt Pokemon yêu thích của họ hoặc lấy phiên bản Shiny hoàn toàn mới.

Nghiên cứu Đặc biệt là một phần của ngày cộng đồng, trong nhiều trường hợp, người chơi sẽ phải chơi. Điều này đi kèm với những phần thưởng và nhiệm vụ độc đáo cần hoàn thành, vì vậy đối với hầu hết mọi người, nó đáng giá. Giờ đây, Niantic dường như đã âm thầm tăng giá những tấm vé này khiến nhiều fan hoang mang và thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic đang khéo léo tăng giá vé ngày cộng đồng Pokemon Go

Chia sẻ những phát hiện của họ trên Reddit, một người dùng đã tiết lộ mức giá mới cho Nghiên cứu đặc biệt của Ngày cộng đồng Timburr. Họ đã tăng lên 1,69 đô la ở New Zealand. Mặc dù đó có thể không phải là một bước nhảy vọt đối với một số người chơi, nhưng việc tăng giá tinh tế này có thể là sự khác biệt giữa việc mọi người mua vé hoặc hoàn toàn phớt lờ nó.

Tăng giá vé ngày hội
byu/Quan trọngTrack1057 inTheSilphRoad

Sự gia tăng này diễn ra chỉ một tháng sau khi Niantic khéo léo tăng giá Pokecoin của họ vào tháng 9, vì vậy có vẻ như công ty đang làm điều tương tự với nhiều mặt hàng trong cửa hàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như kịch bản Pokecoin, nhiều người chơi đã vào các bình luận để bày tỏ sự tức giận, trong đó có nhiều người cho rằng nó “không đáng tiền” nữa.

Điều thú vị là có vẻ như trong khi giá của người chơi ở Canada, Anh và New Zealand đã tăng lên thì chi phí đối với nhiều người chơi ở Mỹ lại không tăng. Những hành động như vậy cho thấy rằng Niantic đã tăng giá các loại tiền tệ khác để phù hợp với tỷ giá hối đoái của Đô la hoặc họ đang dần triển khai việc tăng giá cho từng quốc gia.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *