Niantic kỳ vọng 2024 sẽ là “năm đột phá” cho tính năng AR và AI của Pokemon Go

Người sáng tạo Pokemon Go, Niantic, đã công bố một bản cập nhật lớn cho năm 2024. Bản cập nhật này sẽ sử dụng AI để cải thiện hình ảnh AR của trò chơi, giúp Pokemon phản ứng nhanh hơn với thế giới xung quanh.

Pokemon Go sẽ kết hợp công nghệ AI và AR vào năm 2024, thời điểm mà những người tạo ra trò chơi đã hứa hẹn là một “năm đột phá”. Mục đích là để Pokemon trông thực tế hơn trong thế giới thực. Điều này sẽ giúp chúng có thể phản ứng với các yếu tố của môi trường thực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết những người chơi Pokemon Go sẽ sử dụng bản đồ để tìm Pokemon vì đây là phương pháp dễ nhất và nhanh nhất hiện có. Pokemon Go có tùy chọn AR cho phép Pokemon xuất hiện trong thế giới thực, tùy thuộc vào phần cứng mà trò chơi được chơi.

Thật không may, có những giới hạn đối với những gì công nghệ AR có thể làm trong Pokemon Go. Pokemon không bao giờ có cảm giác như thể chúng đang phản ứng với các yếu tố trong thế giới thực của bạn. Đối với nhiều người, khía cạnh hữu ích nhất của AR trong Pokemon Go là tính năng chụp nhanh, nơi có thể chụp ảnh Pokemon trong thế giới thực. Tuy nhiên, những hình ảnh này cũng có giới hạn về những gì chúng có thể đạt được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Pokemon Go sẽ giới thiệu tích hợp AI & AR trong bản cập nhật theo kế hoạch năm 2024

Những thay đổi lớn đang đến với chức năng AR trong Pokemon Go, theo tiết lộ của nhà sáng tạo John Hanke trong một cuộc phỏng vấn với BBC. Hanke dự đoán năm 2024 sẽ là “năm đột phá” của Pokemon Go, một phần do trò chơi sẽ tích hợp AR với công nghệ AI mới nổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo Hanke, công nghệ mới này sẽ cho phép Pokemon “định vị trong môi trường và phản ứng với mọi thứ trong môi trường một cách thực tế”. Không rõ khi nào người chơi sẽ thấy tính năng này hoạt động, vì không có thông tin nào được đưa ra về ngày phát hành cho bản cập nhật này ngoài kế hoạch vào năm 2024.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng nhìn thấy Pokemon xuất hiện một cách tự nhiên trong thế giới thực sẽ là một lợi ích to lớn cho Pokemon Go, vì toàn bộ điểm hấp dẫn của trò chơi là nó có cảm giác giống như đang tham gia một cuộc phiêu lưu của Pokemon. Việc thấy Pokemon đi chơi bằng AR sẽ khiến trò chơi này trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Tuy nhiên, nhiều người chơi Pokemon Go không hài lòng với những phát triển mới nhất trong trò chơi, từ giá cả, phần thưởng hấp dẫn, cập nhật không chính xác và triển khai kém tính năng Party Play mới. Hình ảnh hiếm khi bị phàn nàn và nếu Niantic muốn Pokemon Go có một năm 2024 hoành tráng, thì đó là vấn đề cốt lõi về lối chơi và giá cả cần được xem xét, chứ không phải công nghệ AR.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *