Niantic kéo dài Ngày đột kích Pokemon Go của Hisuian Samurott do vấn đề đăng nhập

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic đã kéo dài Ngày đột kích Hisuian của Samurott sau các sự cố đăng nhập ảnh hưởng đến người huấn luyện.

Mùa Du hành vượt thời gian của Pokemon Go đã chính thức bắt đầu và có rất nhiều sự kiện mà các huấn luyện viên có thể mong đợi trong suốt tháng 12 năm 2023.

Một trong những sự kiện Du hành vượt thời gian sớm nhất là Ngày đột kích Hisuian Samurott, bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 năm 2023 và sẽ kéo dài từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều theo giờ địa phương.

Giờ đây, Niantic đã thông báo rằng họ sẽ kéo dài khoảng thời gian của sự kiện Raid Day do sự cố đăng nhập ảnh hưởng đến một số bộ phận của cơ sở người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Niantic kéo dài Ngày đột kích Samurott của Pokemon Go

Tin tức đến từ tài khoản Niantic Support X chính thức, được đăng vào lúc nửa đêm CST ngày 3 tháng 12 năm 2023.

Tài khoản cho biết: “Huấn luyện viên, chúng tôi đang điều tra sự cố máy chủ. Chúng tôi đã thêm một giờ nữa vào Ngày đột kích Hisuian của Samurott dành cho tất cả các Huấn luyện viên để giải quyết vấn đề này. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn trong khi chúng tôi nỗ lực giải quyết vấn đề này.”

Điều này xảy ra sau khi một số người chơi đăng lần thử đăng nhập thất bại của họ trước đó trong sự kiện.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bị loại khỏi cuộc đột kích kéo dài của Hisuian Samurott,” một huấn luyện viên trên subreddit TheSilphRoad cho biết. “Không thể đăng nhập sau khi khởi động lại ứng dụng.”

Bị loại khỏi cuộc đột kích từ xa của Hisuian Samurott, không thể đăng nhập sau khi khởi động lại ứng dụng.
byu/Merlion4ek inTheSilphRoad

Những người khác đã xác nhận trong cùng một chủ đề rằng họ cũng gặp phải sự cố đăng nhập và cũng bị mất thẻ Remote Raid do sự cố máy chủ.

“Tương tự, bị mất thẻ,” một người hâm mộ viết, trong khi một người khác nói, “… Bị đuổi khỏi cuộc đột kích và giờ không thể đăng nhập vào tài khoản mà tôi đã cố gắng giữ Samurott tránh xa.”

Theo tài khoản người chơi, vấn đề đăng nhập dường như đã ảnh hưởng đến những người chơi ở Nhật Bản và Úc.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, Ngày tấn công Samurott Hisuian hiện đang diễn ra ở Mỹ, vì vậy người chơi sẽ có thêm một giờ để nhận Người bắt đầu loại Nước/Bóng tối trước khi sự kiện ban đầu kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *