Niantic hứa hẹn bản cập nhật Pokemon Go tiếp theo sẽ sửa hai lỗi lớn

Hai lỗi đã gây ra sự cố cho một số người chơi Pokemon Go sẽ được Niantic giải quyết trong bản cập nhật sắp tới.

Trò chơi di động Pokemon Go của Niantic đã bị chỉ trích trong những tuần gần đây, sau khi các màn trình diễn gây tranh cãi về việc nâng cấp bán kính xuất hiện của trò chơi và bản đồ bị lỗi gây ra sự thất vọng.

Tuy nhiên, có vẻ như một số vấn đề về lối chơi sẽ được Niantic giải quyết.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, Niantic tuyên bố rằng hai lỗi đáng chú ý sẽ được sửa trong bản cập nhật sắp tới cho Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Pokemon đi

Hai bản sửa lỗi lớn đang đến với Pokemon Go

Gần đây, Niantic đã ra mắt một tính năng mới gọi là PokeStop Showcases. Trưng bày là một cuộc thi đặc biệt mang đến cho người chơi cờ vây cơ hội thể hiện Pokemon tốt nhất của họ và thăng hạng trên bảng xếp hạng để giành giải thưởng.

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến người chơi không thể chuyển Pokemon trưng bày sau khi đã đạt đến giới hạn cuộc thi. Niantic đã đưa ra một tuyên bố trên trang web hỗ trợ Pokemon Go rằng lỗi này sẽ được sửa trong bản cập nhật 0.277.0.

Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề duy nhất mà Niantic hứa sẽ giải quyết như một phần của bản cập nhật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đã báo cáo sự cố khi sinh sản và xuất hiện trên bản đồ trong Pokemon Go, vì Pokemon Go hoang dã đã chồng lên nhau trên bản đồ. Trên Twitter, tài khoản hỗ trợ của Niantic cho biết trục trặc này sẽ được giải quyết trong bản cập nhật tiếp theo.

Một số người chơi tỏ ra nghi ngờ về bản cập nhật sắp tới. Một người chơi cờ vây trên Reddit đã thẳng thừng tuyên bố: “Không biết đây là lỗi mới nào [we’re] có bản cập nhật mới.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản sửa lỗi đang chờ xử lý này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Niantic quay trở lại việc triển khai bán kính sinh sản lớn hơn. Niantic tiết lộ rằng lý do của việc này là do nó là một hiệu ứng “ngoài ý muốn” của một bản sửa lỗi và họ cho rằng nó xung đột với Go+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *