Niantic hiện đang thử nghiệm tính năng Pokemon Go PokeStop mới ở một số địa điểm

Pokemon Go đã thông báo rằng một tính năng sắp tới được thêm vào PokeStops, được gọi là Showcase, sẽ khả dụng sớm – nhưng chỉ ở một số địa điểm.

Nhà phát triển Pokemon Go Niantic đã tiết lộ rằng hai tính năng mới đang được thực hiện cho Pokemon Go: Triển lãm PokeStop và Tạo tuyến đường.

Các nhà phát triển đang cho phép các huấn luyện viên tham dự sự kiện trực tiếp của Lễ hội Trò chơi Mùa hè 2023 dùng thử sớm tính năng này, tính năng này chỉ kéo dài trong vài ngày.

Giờ đây, Niantic đã thông báo rằng PokeStop Showcase sẽ có sẵn để dùng thử “trong một thời gian giới hạn”, nhưng chỉ trên một khu vực trên thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Niantic đang thử nghiệm tính năng PokeStop mới ở một khu vực

Xác nhận được đưa ra thông qua Twitter hỗ trợ chính thức của Niantic tài khoảncó nội dung: “Người huấn luyện ở New Zealand, bạn sẽ có thể trải nghiệm tính năng mới tại một số PokéStop được chọn trong thời gian giới hạn.”

Mặc dù dòng tweet không rõ ràng về “tính năng mới” nào sẽ được thử nghiệm, nhưng nó đề cập rằng các huấn luyện viên sẽ có thể “nhập Pokemon” và “xem thứ hạng của chúng” so với các quái vật Huấn luyện viên khác.

Mặc dù thông tin chi tiết về Triển lãm PokeStop vẫn còn hơi hạn chế, nhưng chúng tôi biết rằng các huấn luyện viên đến thăm các PokeStop đặc biệt này sẽ có thể gửi Pokemon trong các cuộc thi hạng mục khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những ví dụ mà Niantic đưa ra là một cuộc thi xem ai có thể vào Pokemon lớn nhất. Ngoài ra, người hâm mộ biết rằng sẽ có nhiều hạng mục cuộc thi khác nhau sau khi PokeStop Showcase được phát hành đầy đủ.

Thật không may, thông tin về thời lượng của bài kiểm tra này khá mơ hồ. Tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ PokeStops nào sẽ lưu trữ tính năng này và người chơi ở New Zealand sẽ có thể thử nghiệm Showcase trong bao lâu.

Cũng không có thông tin nào về việc Path Creation cũng sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm beta tương tự hay không. Hiện tại, những người chơi ở New Zealand nên tìm các PokeStop đặc biệt để trải nghiệm các Showcase trước khi ra mắt chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *