Niantic đang thử nghiệm bộ đếm thời gian Raid Lobby mới ngắn hơn trong Pokemon Go

Pokemon Go đã thông báo rằng bộ đếm thời gian ở sảnh cho các cuộc đột kích cấp 1 và cấp 3 sẽ được giảm xuống ở một số khu vực nhất định dưới dạng thử nghiệm.

Trong vài tháng qua, người chơi Pokemon Go đã gặp vấn đề với Raids.

Một phần là do Niantic quyết định hủy bỏ Remote Raids vào đầu năm 2023. Và gần đây, các huấn luyện viên đã không hài lòng với việc thiếu Pokemon sáng bóng trong sự kiện này.

Các nhà phát triển Pokemon Go đã tiết lộ rằng trong tương lai, họ sẽ thử nghiệm một tính năng mới cho bộ đếm thời gian Raid Lobby. Tuy nhiên, động thái này dường như không suôn sẻ với một số người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Công ty Pokemon/Niantic

Niantic chuẩn bị thực hiện các thay đổi đối với bộ tính giờ ở Sảnh Đột kích Cấp 1 và Cấp 3

Tài khoản Twitter chính thức của Niantic Support cho biết sắp có những thay đổi Hẹn giờ ở sảnh đột kích ở một số vùng trong thời gian tới.

Thay đổi này sẽ áp dụng cho các cuộc đột kích cấp 1 và cấp 3 trong Pokemon Go, thường có các Pokemon yếu hơn so với các cuộc đột kích Mega và 5 sao.

Niantic tuyên bố rằng ở những khu vực diễn ra thử nghiệm này, đồng hồ đếm ngược sẽ giảm đối với các Cuộc đột kích Cấp 1 và 3. Đột kích Cấp 1 sẽ có đồng hồ đếm ngược là 60 giây, trong khi Cấp 3 sẽ có 80 giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, phản ứng trước tin tức này vẫn chưa được cộng đồng Pokemon Go đón nhận nồng nhiệt.

Một số người chơi cảm thấy bối rối trước quyết định của Niantic khi chỉ giảm thời gian đếm ngược cho các Cuộc đột kích cấp 1 trong Pokemon Go thay vì cung cấp cho người chơi tùy chọn chuẩn bị và chơi các cuộc đột kích đơn giản có thể được thực hiện một mình.

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã nói: “Tại sao chúng tôi không nhấn nút sẵn sàng nếu bạn solo??? Tại sao tôi phải đợi một cuộc đột kích mà tôi có thể tự mình làm được”. Một người khác nói thêm: “Có còn hơn không, nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao họ cần thử nghiệm điều này? Không ai cần giúp đỡ để đánh bại cuộc đột kích t1.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm Pokemon Go của chúng tôi tại đây để biết thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *