Niantic đang phản hồi vấn đề cấm Wayfarer gần đây ảnh hưởng đến Pokemon Go

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic đã đưa ra lời giải thích rõ ràng trước những lo ngại của cộng đồng về lệnh cấm Wayfarer gần đây.

Chương trình Wayfarer đã tham gia trải nghiệm Pokemon Go vào năm 2019, cho phép người chơi gửi vị trí trong thế giới thực của càng nhiều PokeStop càng tốt.

Nhưng trong vài tuần qua, Niantic đã bắt đầu ban hành lệnh cấm 30 ngày, đặc biệt nhắm vào những người dùng Wayfarer gửi “đề cử không đáp ứng”. [the company’s] tiêu chuẩn.” Một số người chơi và người sáng tạo nội dung mô tả rằng những người dùng tuân theo các quy tắc đã bị đình chỉ một cách bất công. Niantic không đồng ý.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giữa phản ứng dữ dội của cộng đồng, hãng phim đã làm rõ lập trường của mình về vấn đề này. Rõ ràng, không có người chơi bị cấm nào bị trừng phạt mà không có lý do.

Niantic giải quyết lệnh cấm Wayfarer gây chia rẽ ảnh hưởng đến Pokemon Go

Để đáp lại yêu cầu làm rõ từ người dùng diễn đàn Niantic Labs, Niantic đảm bảo mọi hình phạt được đưa ra đều được thực hiện thông qua “cuộc điều tra thích hợp”. Thông báo cho biết việc tự động từ chối và gửi nội dung chiếm “vùng xám” sẽ không dẫn đến việc đình chỉ. Hơn nữa, việc một nhóm loại bỏ Wayspot không tự động bắt đầu biện pháp kỷ luật.

Và những người nhận hình phạt chỉ bị nhắm mục tiêu vì “vi phạm rõ ràng” các chính sách được nêu trong Điều khoản dịch vụ. Về phản ứng của cộng đồng Pokemon Go, tuyên bố lưu ý rằng các bài đăng trên mạng xã hội thường thiếu ngữ cảnh đầy đủ. Tuyên bố viết một phần,

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đưa ra các hình phạt đối với những hành vi vi phạm rõ ràng các chính sách của chúng tôi, có thể bao gồm các bài gửi lặp đi lặp lại có chất lượng thấp, các bài gửi giả mạo, gây ảnh hưởng đến người đánh giá, quấy rối người khác, tham gia vào các vòng bỏ phiếu, v.v. Nếu một người không tham gia vào thực hành này, không có gì phải lo lắng [about].”

Công ty Pokemon

Nhiều bình luận của người dùng bên dưới phản hồi có xu hướng đồng ý rằng Niantic đứng về phía đúng. Một người tuyên bố rằng họ đã liên hệ với những người chơi bị cấm được đề cập trong video Zyonik và qua hoạt động của họ thấy rằng lệnh cấm là chính đáng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng này nói tiếp: “Cho đến nay chúng tôi chưa xác nhận trường hợp nào về việc đưa ra hình phạt sai, và có người đến từ Đài Loan đã kháng cáo án treo giò xứng đáng của anh ấy, thậm chí còn rút ngắn mức án”.

Căng thẳng giữa cộng đồng và Niantic luôn có vẻ khá cao. Nhưng có thể trong trường hợp cụ thể này, cơ sở người dùng đã hiểu sai. Người chơi có thể tự xác định nhiều hơn khi có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *